Top 4 bản vẽ nhà mái thái 3 phòng ngủ trong năm 2020

Những mẫu nhà mái thái là kiểu thiết kế rất được ưa chuộng. Sự đơn giản trong thiết kế khiến nhiều gia chủ lựa chọn cho căn nhà của mình. Dưới đây, chúng tôi gửi bạn top 4 bản vẽ nhà mái thái 3 phòng ngủ đáng để lựa chọn. Những mẫu thiết kế dưới đây đều mang tính thẩm mỹ cao trong thi công. Bên cạnh đó còn mang tính ứng dụng cao trong xây dựng. Hãy cùng xem những mẫu thiết kế đáng chú ý ở bài viết dưới đây.

Bản vẽ nhà mái thái 3 phòng ngủ hiện đại

Căn nhà mái thái dưới đây được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại. Mặt tiền của căn nhà được xây dựng bắt mắt thu hút ánh nhìn của mọi người. Những gam màu tương phản được sử dụng để tạo nên nét nổi bật cho kiến trúc. Màu trắng của căn nhà và màu xanh tím than của mái thái tạo nên mảng miếng đối lập. Ngoài ra, sự phóng khoáng trong thiết kế cũng được thấy rõ.

ban-ve-nha-mai-thai-3-phong-ngu-hien-dai
Hình ảnh mặt tiền của căn nhà.

Bản vẽ nhà mái thái 3 phòng ngủ đã thể hiện các đường nét tinh tế. Các chất liệu cao cấp cũng được sử dụng để tăng sự sang trọng trong tổng thể.

Thiết kế nội thất
ban-ve-nha-mai-thai-3-phong-ngu-hien-dai
Hình ảnh bản vẽ mặt bằng của căn nhà.

Nhìn vào bản vẽ nhà mái thái 3 phòng ngủ sẽ thấy sự bố trí thông minh của gia chủ. Căn nhà có chiều dài lớn nên các phòng được sắp xếp một cách gọn gàng. Bước từ cửa chính vào sẽ là phòng khách, bếp và khu ăn. Công năng của các khu vực này được thông với nhau để tạo nên không gian rộng rãi hơn. Chạy dài căn nhà là hành lang dẫn đến các phòng. Căn phòng ngủ lớn ở cuối dãy hành lang. Hai phòng ngủ nhỏ còn lại để đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ nhà mái thái 3 phòng ngủ sang trọng với khu vườn

Những căn nhà mái thái với khu vườn trước nhà luôn là mẫu thiết kế được ưa chuộng tại nông thôn. Nơi đây có những mảnh đất rộng rãi. Việc thi công cũng từ đó trở nên dễ dàng hơn. Căn nhà dưới đây là một ví dụ. Căn nhà mái thái được xây dựng với khu vườn trước mặt đầy thu hút. Khu vườn tuy nhỏ nhưng cũng đem lại không gian xanh cho căn nhà.

ban-ve-nha-mai-thai-3-phong-ngu-co-khu-vuon
Hình ảnh mặt trước của căn nhà.

Mẫu nhà mái thái được xây dựng với tông màu nổi bật. Phần mái thái đỏ rực kết hợp những gam màu ấm tạo nên điểm nhấn trong kiến trúc. Những đường nét tinh xảo cũng được thể hiện một cách rõ ràng. Bên cạnh đó, những chất liệu cao cấp cũng tạo nên sự sang trọng cho căn nhà. Chất liệu gỗ cùng với đá ốp đã tôn lên vẻ đẹp trong thiết kế.

Thiết kế nội thất
ban-ve-nha-mai-thai-3-phong-ngu-co-khu-vuon
Hình ảnh mặt bằng của khu nhà mái thái.

Hãy cùng xem bản vẽ nhà mái thái 3 phòng ngủ của kiến trúc này. Bản vẽ cho thấy sự bố trí công năng thông minh. Căn nhà mái thái đẹp được xây dựng trên nền đất rộng rãi nên công năng bên trong căn nhà được chia đôi. Bước từ cửa chính vào sẽ là hành lang chạy dọc căn nhà. Bên tay phải khi bước vào sẽ là không gian phòng khách, bếp và khu ăn. Nơi đây được thiết kế rộng rãi đem lại cảm giác thoải mái. Bên tay trái, là ba căn phòng ngủ được sắp xếp hợp lý. Căn nhà có ba căn phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu cho cả gia đình.

Bản vẽ nhà mái thái 3 phòng ngủ với diện tích khiêm tốn

Căn nhà mái thái dưới đây được xây dựng khiêm tốn chỉ khoảng 80m2. Căn nhà được xây dựng đầy tính ứng dụng cao trong xây dựng. Căn nhà có mặt tiền hẹp nhưng sở hữu chiều dài lớn. Kiến trúc được thi công với những đường nét vuông vức tạo cảm giác vững trãi. Những gam màu tương phản tạo mảng miếng đối lập với nhau. Mặc dù vậy, sự tương phản lại tạo nên tổng quan hài hòa. Sự trang nhã của căn nhà được thể hiện ở màu trắng tinh khiết. Trong khi đó, phần mái thái màu đỏ tạo nên điểm nổi bật của căn nhà

ban-ve-nha-mai-thai-3-phong-ngu-co-dien-tich-khiem-ton
Phối cảnh căn nhà mái thái 3 phòng ngủ.

Bản vẽ nhà mái thái 3 phòng ngủ cho thấy sự sắp xếp công năng thông minh. Gia chủ đã tận dụng khoảng sân trống ở ngoài để làm nơi để xe cho gia đình. Bước từ cửa chính vào nhà là phòng khách rộng rãi của công trình. Các chất liệu kính từ cửa sổ xung quanh làm cho phòng khách thoáng đãng. Đối diện phòng khách là phòng thờ của cả gia đình.

Thiết kế nội thất
ban-ve-nha-mai-thai-3-phong-ngu-co-dien-tich-nho
Hình ảnh bản vẽ của căn nhà.

Vì căn nhà sở hữu chiều dài lớn nên có thể thấy hành lang chạy dọc qua các phòng. Ba phòng ngủ được sắp xếp hợp lý chạy dọc qua hành lang. Các căn phòng đều được thiết kế đầy đủ tiện nghi. Nhà vệ sinh ở cuối hành lang để phục vụ cả gia đình. Nếu bạn muốn thiết kế nhà cho riêng mình thì có thể tham khảo mẫu thiết kế này.

Bản vẽ nhà mái thái 3 phòng ngủ có gara ô tô

Căn nhà mái thái dưới đây được xây dựng tại ngoại thành đô thị. Được xây dựng trên nền đất rộng nên việc bố trí công năng rất thoải mái. Căn nhà được xây dựng trên diện tích lớn nên rất bề thế. Khu tiểu cảnh được trang trí bên ngoài căn nhà để tạo không gian xanh tươi mát. Căn nhà được thi công với những đường nét trang nhã. Những chi tiết trang trí đầy tỉ mỉ nhưng lại đơn giản. Sự tương phản trong các mảng miếng tạo sự thu hút ánh nhìn.

ban-ve-nha-mai-thai-3-phong-ngu-co-gara
Hình ảnh phối cảnh căn nhà.

Bản vẽ nhà mái thái 3 phòng ngủ được thiết kế hợp lý. Căn nhà được xây dựng với gara ô tô được thiết kế bên cạnh sườn. Với việc sở hữu nền đất rộng nên việc bố trí công năng rất thoải mái. Khu vực gara được sắp xếp ngay bên sườn căn nhà.

ban-ve-nha-mai-thai-3-phong-ngu-co-gara
Hình ảnh bản vẽ mặt bằng của căn nhà.

Bước vào từ cửa chính sẽ là khu vực phòng khách của bản vẽ nhà mái thái 3 phòng ngủ. Nơi đây được nối liền với khu ăn và phòng bếp nên cảm giác rất rộng rãi. Ba phòng ngủ được phân bổ hợp lý trên nền diện tích sàn. Lấy phòng khách là trung tâm các phòng ngủ được bố trí xung quanh. Lối thiết kế thông minh gây thiện cảm với gia chủ.

Trên đây chúng tôi gửi bạn top 4 bản vẽ nhà mái thái 3 phòng ngủ được ưa chuộng. Những căn nhà được thiết kế đầy tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, công năng của căn nhà cũng được sắp xếp hợp lý. Nếu bạn có ý định xây nhà hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá thiết kế nhà tốt nhất. Bên cạnh đó, những kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được căn nhà ưng ý nhất.