Biệt thự mini 2 tầng hiện đại diện tích 120m2 đủ công năng!

Thiết kế biệt thự mini hiện đại đòi hỏi KTS phải có sự cân nhắc hài hoà giữa hình khối kiến trúc và không gian nội thất. Chính vì vậy, mẫu biệt thự mini 2 tầng hiện đại được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây cũng không ngoại lệ. Hình khối kiến trúc thể hiện được những đường nét tinh tế và độc đáo trong kiểu dáng. Quý vị hãy tham khảo ngay khi có nhu cầu.

Thông tin giới thiệu về mẫu biệt thự mini 2 tầng hiện đại

  • Diện tích thiết kế nhà là 120m2
  • Công trình: biệt thự mini 2 tầng
  • Kinh phí đầu tư khoảng 2.5 tỷ
  • Công năng sử dụng của mẫu biệt thự mini 2 tầng hiện đại gồm có gara ô tô, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 3 phòng ngủ, phòng thờ và phòng sinh hoạt chung.

Phong cách hiện đại là một trong những phong cách được ứng dụng nhiều trong thiết kế kiến trúc hiện đại. Nhất là những mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp. Cấu trúc hình khối biệt thự đơn giản cùng thiết kế nhà không tuân thủ theo quy tắc đối xứng. Tuy nhiên, mẫu thiết kế lại tôn lên những nét hiện đại và tinh tế với những đường nét sang trọng của công trình.

Yêu cầu tư vấn thiết kế mẫu biệt thự mini 2 tầng hiện đại

Hình ảnh tổng quan thiết kế mặt tiền của biệt thự mini 2 tầng

Đây là mẫu biệt thự mini 2 tầng hiện đại của một gia chủ ở Hà Nội. Họ có yêu cầu thiết kế mẫu biệt thự dưới đây:

Thiết kế nội thất
  • Thiết kế diện tích mặt sàn là 120m2/sàn x 2 tầng
  • Công năng thiết kế gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng thờ, phòng khách, phòng bếp và phòng sinh hoạt chung.
  • Kinh phí đầu tư cho công trình không vượt quá 2.3 tỷ đồng.
  • Kiến trúc biệt thự mini đẹp theo phong cách hiện đại với thiết kế cảnh quan đẹp mắt và nội thất sang trọng.

Phối cảnh kiến trúc mặt tiền ấn tượng của biệt thự mini 2 tầng

Hình khối kiến trúc biệt thự mini 2 tầng hiện đại được KTS thiết kế mặt tiền với những điểm nhấn khác biệt. Chúng còn thể hiện những hiệu ứng thẩm mĩ cao cho căn biệt thự.

Hình khối mặt tiền còn tôn lên những nét đẹp mạnh mẽ với những khối bê tông vuông hình hộp. Chúng còn được thiết kế chạy cùng với những mặt phẳng để thể hiện sự khoẻ khoắn và mạnh mẽ.

Kiến trúc khối hộp thiết kế thụt thò và không tuân theo quy tắc đối xứng  đi cùng với những mảng tường ốp gạch thô mộc và tông sơn ngoại thất. Chúng đã tạo lên một mặt tiền hoàn hảo trong mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng hiện đại.

Thiết kế nội thất
biet-thu-mini-2-tang-hien-dai
Phối cảnh kiến trúc mặt tiền ấn tượng của biệt thự mini 2 tầng

Việc sử dụng ban công thiết kế lan can kính cường lực đi cùng với khối đua rộng đồng đều ở tầng 1 và tầng 2. Ý tưởng thiết kế chạy thẳng thân tường ốp gạch cho ngôi nhà. Chúng đã tạo lên những điểm nhấn với hiệu ứng tác động lớn đến thị giác của người nhìn.

Kiến trúc mái Thái màu ghi xanh xám với khối đua rộng đi cùng với thiết kế hình khối hộp và được cách điệu bằng những khối nhô ra. Nó không chỉ tôn lên những nét khoẻ khoắn với những đường nét tinh tế. Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng hiện đại còn thể hiện những dấu ấn mềm mại và nhẹ nhàng.

Thiết kế sân vườn của mẫu biệt thự mini đẹp 2 tầng

Kiến trúc biệt thự mini đẹp thu hút với thiết kế cảnh quan sân vườn tươi mới. Không gian sống thêm hài hoà và cuốn hút cho ngôi nhà. Thiết kế cảnh quan sân vườn là một trong những mục thiết kế nhà không thể thiếu khi thiết kế và thi công biệt thự mini.

Thiết kế nội thất

Không gian cảnh quan thiết kế gói gọn trước mặt tiền hiện đại của biệt thự mini 2 tầng hiện đại. Hệ thống cảnh quan thiên nhiên được thiết kế với sự kết nối không gian trong nhà.

Để tạo lên sự hài hoà không gian trong nhà và ngoài nhà. KTS đã thiết kế bố trí hệ cửa kính và vách kính hiện đại để tạo kết nối không gian mở cho công trình.

Không gian mặt tiền bề thế, sang trọng và tinh tế với cảnh quan và màu sắc hiện đại. Kiến trúc biệt thự mini 2 tầng hiện đại đã mang đến không gian sống tươi mới cho chủ đầu tư. Không gian công năng được thiết kế khoa học với hành lang giao thông thiết kế tối ưu. Gia chủ đã hoàn toàn đồng ý với phương án thiết kế bố cục mà chúng tôi đưa ra.

Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu biệt thự mini 2 tầng hiện đại

Bố trí công năng sử dụng tầng 1 của mẫu biệt thự mini 2 tầng

Bố trí công năng sử dụng tầng 1 của mẫu biệt thự mini 2 tầng

Tầng 1 mẫu biệt thự mini 2 tầng hiện đại được thiết kế không gian để xe. từ sảnh chính bước vào là không gian phòng khách rộng 23.3m2. Không gian này được thiết kế hiện đại với bộ bàn ghế sofa sang trọng. Cầu thang thông tầng được đặt ở giữa nhà. Vị trí đối diện khoảng thông tầng là nhà vệ sinh chung. Đi sâu vào trong là phòng bếp và bàn ăn. Tiếp giáp bên cạnh và hướng ra sân sau là phòng ngủ 1 rộng 14.5m dành cho ông bà.

Bố trí mặt bằng công năng sử dụng tầng 2 của mẫu biệt thự mini 2 tầng hiện đại

Tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ. Trong đó, phòng ngủ chính được thiết kế rộng là 17m2. Phòng ngủ phụ được thiết kế rộng là 14.5m2. Cả 2 phòng ngủ đều sử dụng chung nhà vệ sinh ở giữa không gian sảnh thông tầng. Mục đích là để ngăn cách không gian 2 phòng ngủ.

Bố trí mặt bằng công năng sử dụng tầng 2 của mẫu biệt thự mini 2 tầng hiện đại

Từ sảnh cầu thang thông tầng ở phía tay phải là phòng sinh hoạt chung rộng 14.5m2 Phòng được thiết kế hiện đại và có cửa đi ra sân phơi phía bên hông.

Phía tay trái là phòng thờ rộng 21m2. Phòng được thiết kế rộng với ban công phụ là 2.8m, Không gian phòng thờ rộng và thoáng đã giúp chủ đầu tư thể hiện lòng thành kính với ông bà tổ tiên.

Nếu quý vị bạn đọc có điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thiết kế nhà tốt nhất. Ngoài ra, những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được thiết kế nhà ưng ý nhất.

[khối văn bản id = “thong-tin-lien-he” plain = “1”]