Biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ – Bộ sưu tập những mẫu đẹp!

Từ lâu, biệt thự tân cổ điển được biết đến như sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Chính vì vẻ đẹp ấy đã khiến nó ngày càng được nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Chính vì vậy, bộ mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Khái niệm về biệt thự tân cổ điển là gì?

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế phối hợp với nhiều yếu tố hiện đại. Nhưng, nó được kết hợp nhuần nhuyễn hơn cho nhiều loại hình và không gian khác nhau. Vẻ đẹp của phong cách thiết kế tân cổ điển là sự pha trộn phong cách cổ điển và hiện đại. Chúng được pha trộn một cách tỷ lệ để tạo lên không gian quyền quý. Biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ cũng mang đậm kiến trúc này.

Tham khảo mẫu biệt thự tân cổ điển

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ có nguồn gốc từ phương Tây vào giữa thế kỷ 18. Đây là phong cách thiết kế thịnh hành nhất cho đến nay. Ngoài ra, phong cách biệt thự tân cổ điển còn là sự phối hợp của nhiều kiến trúc khác nhau. Mục đích là để đem lại sự trải nghiệm mới mẻ cho gia chủ trong cùng một không gian. Đó là sự kết hợp của các phong tục địa phương, phong cảnh, cá tính và sở thích của từng cá nhân.

Thiết kế nội thất

Loại hình biệt thự tân cổ còn có các họa tiết và hoa văn trang trí trên biệt thự không chạm trổ dày đặc chất cổ điển. Chẳng hạn, nó còn mang hình thức truyền thống và có sự kết hợp nhẹ nhàng với nhiều loại thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, nội thất thiết kế nhà khỏe khoắn và trang nhã cũng góp phần không nhỏ.

Kiến trúc tân cổ điển là gì?

Theo như những gì chúng tôi được biết là khoảng vào nửa cuối thế kỉ XVIII. Những KTS từ Scotland là Robert Adam và những người cộng sự của họ đã đưa ra một số giải thích mới dành cho phong cách thiết kế này. Từ đó, định nghĩa mới về kiến trúc tân cổ điển được hình thành.

Theo định nghĩa này, phong cách tân cổ điển ra đời để thể hiện sự tinh tế trong từng chi tiết. Phong cách chống lại lối kiến trúc xưa vốn mang đậm yếu tố tự nhiên. Đặc biệt, nó là sự kết hợp giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại.Kiến trúc tân cổ điển không quá tập trung nhấn mạnh vào cách kết hợp màu sắc sáng tối.

Thiết kế nội thất

Chúng chủ yếu nhấn mạnh vẻ đẹp của những bức tường. Từ đó, phong cách này duy trì những bản sắc riêng biệt vốn có trong mỗi bộ phận. Biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ cũng tuẩn thu theo phong cách này.

Tham khảo kiến trúc tân cổ điển

Do có sự ra đời khá đặc biệt, phong cách kiến trúc tân cổ điển hài hoà trong từng đường nét. Mục đích là mang tới vẻ đẹp sang trọng cho công trình kiến trúc cổ điển cầu kỳ và nguy nga. Bên cạnh đó, nó còn khá bắt mắt nhưng vẫn có sự hoà quyện và đồng nhất kiến trúc hiện đại.

3 Yếu tố hàng đầu sở hữu mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ

Quan điểm chung cho các thiết kế tân cổ điển là không quá rườm rà và phức tạp. Nhưng nó vẫn thể hiện được cái “hồn” của công trình. Để tạo lên một mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ đẹp và đẳng cấp. Mẫu cũng phải có những nguyên tắc nhất định dưới đây:

Thiết kế nội thất

Thứ nhất là xét về thiết kế kiến trúc ngoại thất

Về mặt này, thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ đẹp cần mang những nét đa dạng theo lối kiến trúc cổ điển. Đồng thời, nó phải hiện đại với tính đơn giản và trật tự.

Thứ hai là xét về nội thất được sử dụng bên trong căn biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ

Đây là một yếu tố bắt buộc khi thiết kế công trình chính theo kiến trúc ngoại thất. Chúng cần phải đồng nhất với nội thất bên trong. Phong cách thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển thể hiện được sự giàu có và sang trọng. Chúng còn cuốn hút gia chủ từ cách lựa chọn đồ nội thất đến cách bài trí nội thất.

Thứ ba là xét về thiết kế sân vườn

Phần chi tiết này sẽ giúp ngôi nhà mang đến 1 không gian xanh mát cùng diện mạo mới cho công trình. Nhưng, nó vẫn đảm bảo kiến trúc thẩm mỹ của ngôi nhà và phù hợp tổng thể chung của lô đất.

Bộ sưu tập những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ

biet-thu-tan-co-dien-2-tang-1-ty

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ với mái ngói siêu đẹp có gara và sân vườn ai cũng ao ước. 

biet-thu-tan-co-dien-2-tang-1-ty

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ được nhấn nhá với những chi tiết hoa văn độc đáo. Chúng còn kết hợp cùng đường vòm cong và mái hiên che cao thấp ở mỗi tầng.

biet-thu-tan-co-dien-2-tang-1-ty

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ được thiết kế theo kiến trúc tân cổ kiểu Pháp. Biệt thự vườn mái Thái ấn tượng với các chi tiết gờ chỉ nhẹ nhàng tinh xảo và mái sảnh dạng vòm.

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ đơn giản và dễ thi công với hệ thống mái ngói nổi bật.

biet-thu-tan-co-dien-2-tang-1-ty

Toàn bộ ngôi nhà được xem là cân đối nhờ phần mái gọn gàng và đối xứng. biet-thu-tan-co-dien-2-tang-1-ty

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ mặt tiền 9m là sự tổng hòa các chi tiết và màu sắc. Gam màu trắng chủ đạo cho ngôi nhà thật sự nổi bật.

Để tăng thêm độ bề thế của biệt thự, dưới chân tường được ốp đá thẻ vân vàng sang trọng.

biet-thu-tan-co-dien-2-tang-1-ty

Mái ngói màu xanh rêu mang đến vẻ đẹp mới lạ. 

Hệ thống mái thái cho ngôi nhà một vẻ đẹp hiện đại và sang trọng hơn. Tất cả hiện lên thật nhẹ nhàng và thanh thoát còn rất tinh tếLối vào chính với những chậu hoa kết hợp lan can hoa sắt mỹ thuật đã tô thêm sự lãng mạng thơ mộng cho công trình.

Nếu quý vị bạn đọc có điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thiết kế nhà tốt nhất. Ngoài ra, những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được thiết kế nhà ưng ý nhất.

[khối văn bản id = “thong-tin-lien-he” plain = “1”]