Mẫu nhà chữ l 2 tầng mái Thái đẹp ở Hà Nam chỉ 1,5 tỷ đồng

Nằm trong dòng chảy của xu hướng thiết kế kiến trúc hiện đại 2020. Mẫu nhà chữ l 2 tầng mái Thái đẹp đang được lựa chọn khá nhiều trong những mẫu thiết kế nhà hiện nay. Chính vì vậy, đây cũng là mẫu nhà chữ I mái Thái  ở Hà Nam được chúng tôi đề cập trong bài viết dưới đây.

Trước khi chúng ta tìm hiểu về mẫu thiết kế nhà này. Mời quý vị tham khảo những ưu điểm mà mẫu nhà chứ I mang lại.

Những ưu điểm của mẫu nhà chữ l 2 tầng mái Thái đẹp

mau-nha-chu-l-2-tang-mai-thai-dep
Mẫu nhà có thiết kế linh hoạt với nhiều hiện trạng ô đất

Mẫu nhà có thiết kế linh hoạt với nhiều hiện trạng ô đất

Không phải gia đình nào cũng may mắn sở hữu được ô đất có diện tích khá vuông vắn và đẹp mắt. Đối với những ô đất không may mắn và vuông vắn thì được thiết kế nhà hình chữ l là giải pháp tối ưu. Mẫu nhà này sẽ tiết kiệm được công năng và dễ thiết kế phối cảnh kiến trúc.

Thiết kế nội thất

Mẫu nhà chữ l 2 tầng mái Thái đẹp có thể biến hoá linh hoạt và phù hợp với nhiều diện tích công trình với nhiều điều kiện vị trí địa lý khác nhau. Từ thành thị đến nông thôn, từ Bắc vào Nam và từ đồng bằng ngược lên miền núi. Mẫu nhà mái Thái 2 tấng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt và không gian sống khoa học của các thành viên trong gia đình.

Tiết kiệm diện tích xây dựng và tạo không gian thông thoáng cho mẫu thiết kế nhà

mau-nha-chu-l-2-tang-mai-thai-dep
Tiết kiệm diện tích xây dựng và tạo không gian thông thoáng cho mẫu thiết kế nhà

Diện tích xây dựng của gia đình có thể khá lớn hay nhỏ hẹp. Bạn cũng có thể nghĩ đến phương án thiết kế nhà đẹp 2 tầng hình chữ l. Đây là mẫu nhà có thể tận dụng khoảng không gian khá lớn để tạo sự thông thoáng và thiết kế sân chơi, sân phơi cho các thành viên.

Phân bố các không gian linh hoạt và đảm bảo mạch giao thông trong nhà

Không thể phủ nhận những mẫu nhà chữ l 2 tầng mái Thái đẹp hiện nay có thể bố trí mặt bằng không gian chức năng linh hoạt và tiện lơi. Chúng ta có thể thiết kế 2 cửa chính phụ để tạo thêm lối đi và có thể lấy độ thoáng cho nhà. Hơn nữa, việc phân bổ đều dòng vượng khí đối lưu các không gian trong nhà.

Thiết kế nội thất

Với những ưu điểm rõ nét của hình khối chữ l này cùng với kiến trúc mái Thái hiện đại có tính thẩm mỹ cao. Những mẫu nhà chữ l trong tương lai còn hứa hẹn nhận được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư hơn nữa.

mau-nha-chu-l-2-tang-mai-thai-dep
Phân bố các không gian linh hoạt và đảm bảo mạch giao thông trong nhà

Tham khảo mẫu nhà chữ l 2 tầng mái Thái đẹp ở Hà Nam

Đây là mẫu nhà mái Thái của một gia chủ ở Hà Nam. Họ có dự định thiết kế nhà 2 tầng mái Thái theo lối kiến trúc chữ l. Mục đích để tiết kiệm diện tích và mở rộng không gian sinh hoạt cho gia đình. Phong cách yêu thích là hiện đại pha chút tân cổ điển. Nhà được thiết kế mái Thái màu trung tính để cho hợp mệnh gia chủ. Hơn nữa, thiết kế nhà còn đảm bảo độ bền màu và giữ được độ mới.

Mẫu nhà chữ l 2 tầng mái Thái đẹp phải đảm bảo các không gian chức năng như: 1 phòng khách, 1 phòng bếp nhà vệ sinh chung, khu giặt phơi, ban công vui chơi và tập thể dục. Ngoài ra còn thiết kế 3 phòng ngủ và1 phòng thờ. Kinh phí đầu tư tối đa cho mẫu thiết kế nhà không được vượt quá 1.5 tỷ đồng.

Thiết kế nội thất

Khám phá phương án thiết kế mẫu nhà chữ l 2 tầng mái Thái đẹp

Phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà chữ l 2 tầng mái Thái đẹp

Phối cảnh mặt nhà mái Thái bằng ấn tượng và sang trọng

Mẫu nhà chữ l 2 tầng mái Thái đẹp và hiện đại là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách kiến trúc hiện đại với phong cách kiến trúc tân cổ điển. Chúng đã tạo lên những điểm nhấn quan trọng trong hình khối và những tỷ lệ vàng chuẩn chỉ của mẫu nhà mái Thái hiện đại và quen thuộc.

Kiến trúc hình chữ l sẽ giúp cho mẫu nhà mái Thái 2 tầng đẹp thể hiện lên sự thanh thoát và khá mềm mài. Các hình khối đơn giản với sự kết hợp của những khối vuông hình học cùng với những khối tròn. Các khối vòm uốn lượn trước sảnh chính và hệ trụ cột chính đã tạo lên sự thu hút độc đáo.

Phần chân trụ cột được ốp đá tự nhiên 100% toàn bộ diện tích hình chân trụ và phần vòm uốn phía trên mái hiên sảnh chính. Chúng đã tạo ra một điểm nhấn khá thú vị cho thiết kế mặt tiền.

Phần chân tường và bậc tam cấp được thiết kế khá cao. Thực tế, nó còn cao hơn so với thiết kế mặt sân là 80 phân. Phần chân tường được ốp đá để giữ độ mới và tạo sự sang trọng, bề thế cho mẫu nhà chữ l 2 tầng mái Thái đẹp.

Thiết kế mái độc đáo tạo nên điểm nhấn riêng cho mẫu nhà chữ l 2 tầng mái Thái đẹp

Thiết kế mái độc đáo tạo nên điểm nhấn riêng cho mẫu nhà chữ l 2 tầng mái Thái đẹp

Mẫu nhà chữ l 2 tầng mái Thái đẹp có độ dốc không cao. Tuy nhiên, phần mái được thiết kế khá đăng đối và cân bằng. Nó đã giúp cho hình khối mẫu nhà đẹp thêm phần thanh thoát và khá sang trọng. Phần mái phụ ở mỗi ô cửa sổ tuy không thiết kế mái Thái như các công trình khác. Thay vào đó là khối bê tông đua rộng để che chắn và cân bằng lực. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có cảm giác mẫu thiết kế nhà còn thể hiện sự đồng nhất trong phong cách thiết kế.

Nếu quý vị bạn đọc có điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thiết kế nhà tốt nhất. Ngoài ra, những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được thiết kế nhà ưng ý nhất.

[khối văn bản id = “thong-tin-lien-he” plain = “1”]