Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp có mặt tiền 7m tại TP. HCM

Những căn nhà ống là mẫu thiết kế phổ biến tại nội đô thành phố. Nơi được xem là mọi người sở hữu diện tích đất khiêm tốn. Mặc dù vậy, những căn nhà ống luôn được thiết kế một cách hoàn mỹ. Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp có mặt tiền 7m dưới đây là ví dụ điển hình. Căn nhà tại nội đô có diện tích khiêm tốn nhưng được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao. Hãy cùng xem mẫu thiết kế của căn nhà trong bài viết dưới đây.

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp có mặt tiền 7m được thiết kế hiện đại

Căn nhà ống dưới đây được thiết kế ngay tại nội đô TP. Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư là chị Huyền đã tham gia vào thiết kế căn nhà này. Căn nhà có diện tích khiêm tốn chỉ khoảng 80m2. Khu đất khiêm tốn nhưng vuông vức tạo thuận lợi cho việc thi công. Công trình này của chị thực sự là mẫu thiết kế đáng để học hỏi.

mau-nha-ong-3-tang-dep-co-mat-tien-7m
Hình ảnh mặt tiền của căn nhà.

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp có mặt tiền 7m thực sự chinh phục những gia chủ ở nội đô. Căn nhà được thiết kế hoàn hảo với quỹ đất khiêm tốn. Hơn thế nữa, với kiểu nhà ống phổ biến, căn nhà là mẫu hoàn hảo cho các kiến trúc khác. Nếu bạn có ý định thiết kế nhà thì có thể tham khảo mẫu nhà này.

Thiết kế nội thất

Thông tin mẫu nhà ống 3 tầng đẹp có mặt tiền 7m

Chủ đầu tư: Chị Huyền

Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh

Diện tích: 7x12m

Thiết kế nội thất

Mặt tiền: 7m

Số tầng: 3 tầng

Phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng đẹp có mặt tiền 7m

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp có mặt tiền 7m được xây dựng ngay tại nội đô thành phố. Căn nhà của chị đã lấy tông màu tươi sáng làm chủ đạo. Những gam màu như trắng hay màu kem trở thành điểm nhấn của mẫu nhà này. Sự kết hợp tinh tế này tạo nên sự trang nhã cho kiến trúc. Mẫu nhà ống 3 tầng của chị còn sử dụng phần mái thái đặc trưng.

Thiết kế nội thất
phoi-canh-mau-nha-ong-3-tang-dep-co-mat-tien-7m
Hình ảnh tổng quan căn nhà ống.

Ngoài ra, mặt tiền của căn nhà cũng không quá rộng. Mặt tiền 7m được thi công đơn giản không màu mè. Những chi tiết đơn giản nhưng lại được thi công đầy tỉ mỉ. Chất liệu gỗ cũng được sử dụng để tăng nét hiện đại. Những viên gạch ốp tinh xảo càng tăng thêm sự thu hút cho căn nhà. Chủ đầu tư đã thực sự tạo nên kiến trúc hoàn mỹ. Mẫu nhà trở thành điển hình cho căn nhà ống mặt tiền 7m.

Bản vẽ mẫu nhà ống 3 tầng đẹp có mặt tiền 7m

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp có mặt tiền 7m thực sự thu hút người nhìn bởi thiết kế của nó. Mẫu thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế trong việc sắp xếp bố cục. Căn nhà đã có được vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng. Không những vậy, bên trong căn nhà còn được bố trí công năng hợp lý. Hãy cùng xem bản thiết kế của căn nhà ống 3 tầng để thấy sự sắp xếp thông minh của chủ đầu tư.

Bản vẽ tầng 1 mẫu nhà ống 3 tầng đẹp có mặt tiền 7m

Bước từ cửa chính của căn nhà đi vào phòng khách của tầng. Tầng 1 được bố trí phòng khách, phòng bếp, khu ăn. Các khu vực này của tầng được thiết kế thông với nhau. Khu vực phòng khách được thiết kế cực kỳ rộng rãi. Với việc thiết kế thông nhau càng làm cho không gian nơi đây rộng hơn. Chất liệu kính được sử dụng để tăng không gian nơi đây. Khu vực bếp thông thoáng có cả cửa sau để phục vụ nhu cầu của gia chủ.

tang-1-mau-nha-ong-3-tang-dep-co-mat-tien-7m
Hình ảnh tầng 1 của căn nhà.

Tầng 1 của căn nhà còn được thiết kế một phòng ngủ nhỏ. Nhà vệ sinh được bố trí bên cạnh để để thuận tiện trong sinh hoạt. Việc thiết kế dưới cầu thang để tăng diện tích cho các phòng khác. Việc bố trí này giúp tối ưu không gian cho cả tầng.

Bản vẽ tầng 2 mẫu nhà ống 3 tầng đẹp có mặt tiền 7m

Từ cầu thang đi lên là tầng 2 của mẫu nhà ống 3 tầng đẹp có mặt tiền 7m . Tầng 2 chính khu vực nghỉ ngơi của cả gia đình. Nơi đây được bố trí ba phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung. Những căn phòng ngủ được thiết kế hiện đại. Sự tiện nghi cũng được thấy rõ trong bản vẽ.

tang-2-mau-nha-ong-3-tang-dep-co-mat-tien-7m
Bản vẽ tầng 2 của căn nhà ống.

Bên cạnh đó, khu sinh hoạt chung cũng là điểm nhấn của tầng. Nơi đây được thiết kế thông thoáng. Được thi công có ban công bên ngoài càng làm tăng trải nghiệm sự rộng rãi. Gia chủ sử dụng chất liệu kính xung quanh để mang lại ánh sáng tự nhiên vào nhà. Ngoài ra, hai nhà vệ sinh cũng được bố trí để phục vụ sinh hoạt của các thành viên.

Bản vẽ tầng 3 mẫu nhà ống 3 tầng đẹp có mặt tiền 7m

Tầng 3 của mẫu nhà ống 3 tầng đẹp có mặt tiền 7m được thiết kế tối ưu không gian. Trên đây được bố trí một phòng ngủ nhỏ. Căn phòng này có thể dùng để những vị khách quá giang nghỉ ngơi.

tang-3-mau-nha-ong-3-tang-dep-co-mat-tien-7m
Bản vẽ tầng 3 của căn nhà ống 3 tầng.

Hơn thế nữa, khu vực bàn trà nghỉ ngơi ngay bên cạnh phòng thờ cho sự thông minh trong thiết kế. Khoảng sân rộng còn lại được bố trí làm sân phơi cho cả nhà. Công năng của các phòng, khu được bố trí hết sức thông minh. Sự tối ưu không gian là điều có thể thấy rõ trong bản vẽ.

Trên đây chúng tôi gửi bạn mẫu nhà ống 3 tầng đẹp có mặt tiền 7m. Căn nhà được xây dựng ngay tại nội đô thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư đã thực sự thiết kế một căn nhà có độ thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, sự bố trí công năng thông minh cũng được thấy rõ qua bản vẽ của căn nhà. Nếu bạn có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá thiết kế nhà tốt nhất. Ngoài ra, những kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được căn nhà ưng ý nhất.