Nhà mái thái 600 triệu hiện đại tại thành phố Vinh

Kiểu thiết kế mái thái luôn là kiểu thiết kế hấp dẫn mọi người. Kiểu thiết kế này không chỉ hiện đại mà còn có tính thẩm mỹ cao. Mặc dù vậy, chi phí xây dựng căn nhà mái thái không phải là rẻ. Chủ đầu tư cần phải cân đối chi phí khi xây dựng nhà mái thái. Căn nhà mái thái 600 triệu được thiết kế hiện đại với đầy đủ công năng. Tuy rằng chỉ với 600 triệu nhưng những kiến trúc sư đã thiết kế căn nhà hiện đại, đầy tính thẩm mỹ. Hãy cùng xem bản thiết kế của căn nhà trong bài viết dưới đây.

Nhà mái thái 600 triệu tiết kiệm chi phí

Chi phí cho xây dựng nhà cửa là điều mà các gia chủ luôn phải tính toán thật kỹ lưỡng. Chủ đầu tư luôn phải cân đối chi phí các chất liệu cho ngôi nhà của mình. Chi phí phải cân đối sao cho khi hoàn thành căn nhà không chỉ đầy đủ công năng mà có tính thẩm mỹ. Căn nhà mái thái 600 triệu dưới đây sẽ là ví dụ để các bạn tham khảo cho thiết kế của mình. Được xây dựng với chi phí không quá cao nhưng căn nhà vẫn đầy đủ công năng và tính thẩm mỹ.

nha-mai-thai-600-trieu
Hình ảnh tổng quan căn nhà mái thái.

Căn nhà mái thái 600 triệu của anh Công được xây dựng ngay tại TP. Vinh. Mặc dù với chi phí không quá cao nhưng căn nhà vẫn đầy tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, công năng của căn nhà vẫn được thiết kế đầy đủ. Kiểu thiết kế mái thái đặc trưng của ngôi nhà mang lại nét hiện đại. Các chất liệu kính cộng với đá granit tạo vẻ sang trọng cho căn nhà.

Thiết kế nội thất

Những gam màu nền nã cũng được gia chủ sử dụng. Ngoài ra, anh Công cũng trồng nhiều cây xanh bên ngoài căn nhà. Điều này làm cho căn nhà trở nên thoáng mát hơn. Nếu bạn muốn thiết kế nhà cho ngôi nhà của mình thì có thể tham khảo mẫu thiết kế dưới đây.

Thông tin nhà mái thái 600 triệu

Chủ đầu tư: anh Công

Diện tích đất: 12x10m

Thiết kế nội thất

Số tầng: 2 tầng

Chi phí xây dựng: 600 triệu

Bản vẽ thiết kế nhà mái thái 600 triệu

600 triệu không phải là số tiền quá lớn. Tuy nhiên, Anh công cũng đã sắp xếp hợp lý số tiền để có căn nhà ưng ý nhất. Căn nhà mái thái 600 triệu được thi công phần thô với chi phí 360 triệu. Anh Công cũng phân bổ hợp lý những phần như gạch ốp, đá. Căn nhà mái thái 2 tầng mặc dù có chi phí không lớn nhưng vẫn đầy đủ công năng. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ còn được bảo đảm để kiến trúc không bị lạc lõng. Dưới đây là bản thiết kế của căn nhà mái thái 600 triệu.

Thiết kế nội thất

Bản vẽ tầng 1 nhà mái thái 600 triệu

Tầng 1 của căn nhà mái thái 600 triệu được chủ gia chủ thi công hợp lý. Mặt bằng tầng 1 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung. Công năng của tầng 1 đã được sắp xếp gọn gàng và thông minh. Nhu cầu sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình đều được đáp ứng đầy đủ.

nha-mai-thai-600-trieu
Hình ảnh mặt bằng tầng 1.

Gara ô tô được đặt phía sau căn nhà. Do ở phía sau có một khoảng trống nên gia chủ đã tận dụng khoảng không này. Góc nhỏ của mặt bằng cũng được sử dụng để làm chỗ giặt giũ và phơi đồ. Bên cạnh đó, cửa sổ lớn được bố trí để có thể đưa ánh sáng vào căn nhà. Điều này làm cho căn phòng ngập tràn không khí trong lành.

Bản vẽ tầng 2 nhà mái thái 600 triệu

Từ cầu thang chung bước lên sẽ là tầng 2 của nhà mái thái 600 triệu. Khu vực thông tầng sẽ khiến người ta ngỡ ngàng khi đi lên tầng 2 của căn nhà. Khu vực này sẽ chiếu thẳng xuống không gian phòng khách. Điều này làm cho căn nhà trở nên rộng hơn. Không gian cũng từ đó được mở rộng hơn cho người sử dụng.

nha-mai-thai
Hình ảnh mặt bằng tầng 2.

Tầng 2 của căn nhà sẽ có 3 phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung. Các căn phòng ở đây được trang bị tiện nghi đầy đủ. Nhà vệ sinh chung được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cả nhà. Mọi công năng đều phục vụ đầy đủ nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, tầng 2 của căn nhà được bố trí khu sinh hoạt chung. Mọi thành viên trong gia đình có thể nghỉ ngơi tại đây. Điều này còn tạo riêng tư khi phòng khách đang được sử dụng ảnh hưởng đến gia đình.

Trên đây là bài viết về mẫu nhà mái thái 600 triệu ở TP.Vinh. Căn nhà được anh Công xây dưng với chi phí tối ưu nhất. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ cũng được đề cao trong thiết kế. Hy vọng, bài viết sẽ đem lại cho các bạn ý tưởng để xây dựng căn nhà hoàn hảo cho chính các bạn. Nếu có gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá thiết kế nhà tốt nhất. Bên cạnh đó, các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được căn nhà ưng ý nhất.