Nhà mái Thái chữ l 3 phòng ngủ – Sưu tầm những mẫu đẹp!

Nhà mái Thái chữ l 3 phòng ngủ là kiểu thiết kết có nhiều gia chủ yêu thích và phổ biến với những gia chủ sống ở khu vực nông thôn. Nhà chữ l mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Đồng thời, mẫu nhà dễ dàng tối ưu không gian sinh hoạt và đưa gia đình tới cảm giác thoải mái.

Nhà mái Thái chữ l 3 phòng ngủ 1 tầng đẹp

nha-mai-thai-chu-l-3-phong-ngu
Nhà mái Thái chữ l 3 phòng ngủ 1 tầng đẹp

Thiết kế nhà đẹp trên diện tích rộng là 100m2. Đây là sự tạo hình kiến trúc nhà 1 tầng nổi bật với hệ thông mái Thái lợp ngói màu ghi. Phía trước nhà mái Thái chữ l 3 phòng ngủ có sảnh lớn lướt đá bóng sang trọng và sạch sẽ. Chân tường nhà sử dụng gạch ốp trang trí. Phía trên sơn nước trắng sáng làm chủ đạo. Những chi tiết kẻ ron trên tường. Nó giúp cho không gian nhà đẹp tránh đi sự đơn điệu.

Những ô cửa bố trí hợp lý và mang lại sự lưu thông cho không gian sinh hoạt. Đồng thời, nó góp phần tô nét đẹp cho tổng thể của nhà mái Thái đẹp.

Thiết kế nội thất

Có thể thấy, mẫu nhà mái Thái chữ l 3 phòng ngủ thiết kế đơn giản. Đây là kiểu nhà phù hợp với các gia đình ở nông thôn hiện nay. Giá thành xây dựng hợp lý và có lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà.

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1 của mẫu nhà mái Thái chữ l 3 phòng ngủ

nha-mai-thai-chu-l-3-phong-ngu
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1 của mẫu nhà mái Thái chữ l 3 phòng ngủ

Xét về khía cạnh công năng sử dụng trên diện tích đất là 100m2. Mẫu nhà mái Thái chữ l 3 phòng ngủ bố trí có 3 phòng ngủ và phòng sinh hoạt đầy đủ tiện nghi. Nó giúp không gia nhà sinh hoạt tuyệt vời nhất.

Mẫu nhà mái Thái chữ l 3 phòng ngủ 1 tầng có gara để ô tô

nha-mai-thai-chu-l-3-phong-ngu
Mẫu nhà mái Thái chữ l 3 phòng ngủ 1 tầng có gara để ô tô

Thiết kế theo kiểu kiến trúc nhà mái Thái đẹp và hiện đại. Các công năng sinh hoạt bố trí theo chiều dọc của ngôi nhà. Khoảng sân lùi vào theo hình thức thiết kế nhà chữ I phù hợp để xe ô tô. Phía trên là những thanh lam tôn lên nét đẹp thẩm mỹ của tổng thể. Lối đi vào nhà bắt đầu từ các bậc thang và tiền sảnh. Chúng có hệ cột đỡ hình vuông tạo sự cân đối khoảng mái che đưa ra phía trước tiền sảnh.

Thiết kế nội thất

Kiến trúc mặt tiền của mẫu nhà mái Thái 1 tầng có gara ô tô

Kiến trúc mặt tiền của mẫu nhà mái Thái 1 tầng có gara ô tô

Phối cảnh mặt tiền nhà mái Thái chữ l 3 phòng ngủ có cổng và tường rào. Cổng nhà thiết kế cổng sắt với những hoa văn trang trí thẩm mỹ. Gia đình có thể tận dụng bố trí làm khu vui chơi và thư giản kết hợp hệ thống tiểu cảnh xanh. Ngôi nhà mang đến cho gia đình không gian sống an nhàn và thoải mái.

Bố trí công năng tầng 1 của mẫu nhà mái Thái có gara để ô tô

Công năng của mẫu nhà mái Thái chữ l 3 phòng ngủ bố trí gồm có phòng khách, phòng thờ và phòng bếp + ăn. Diện tích còn lại bố trí phòng vệ sinh, hai phòng ngủ cho con và một phòng ngủ bố mẹ kết hợp phòng vệ sinh riêng.

Bố trí công năng tầng 1 của mẫu nhà mái Thái có gara để ô tô

KTS đã phân chia công năng sinh hoạt phù hợp với yêu cầu của gia đình đưa ra. Các căn phòng có cửa sổ để đảm bảo sự lưu thông và thoáng sáng. Lối đi chừa ở giữa và các căn phòng bố trí hai bên. Ngoài ra, không gian giặt và phơi bố trí ở cuối nhà.

Thiết kế nội thất

Mẫu nhà mái Thái chữ l 3 phòng ngủ quy mô 1 tầng mái màu ghi

Tiếp theo bài viết, chúng tôi sẽ gửi đến dành cho quý vị tham khảo một số hình ảnh nhà mái Thái chữ l 3 phòng ngủ. Hi vọng, đây sẽ là những ý tưởng thiết kế phù hợp với sở thích và làm hài lòng mọi người.

Mẫu nhà mái Thái chữ l 3 phòng ngủ quy mô 1 tầng mái màu ghi

Thiết kế nhà mái Thái chữ l 3 phòng ngủ đơn giản mà đẹp. Mẫu nhà thể hiện sự hài hòa với việc chọn tone màu sơn trắng sáng. Hơn nữa, hệ mái lợp ngói màu ghi xám. Những ô cửa nhôm kính màu đen làm toát lên nét nổi bật cho căn nhà.

KTS còn tận dụng kết hợp hệ thống lam bê tông cùng hệ tiểu cảnh xanh. Chúng đã giúp ngôi nhà luôn có bầu không khí trong lành. Đặc biệt, ở mặt tiền của ngôi nhà, KTS bố trí hệ kính cường lực hiện đại rộng. Hệ kính dày 10mm để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong nhà sinh hoạt.

Kiến trúc mặt tiền của mẫu nhà mái Thái chữ l 3 phòng ngủ quy mô 1 tầng mái màu ghi

Kiểu kiến trúc nhà mái Thái chữ l 3 phòng ngủ đang nhận sự yêu thích đến từ nhiều gia đình hiện nay. Chắc chắn, mẫu thiết kế nhà ống này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi gia đình.

Nếu quý vị bạn đọc có điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thiết kế nhà tốt nhất. Ngoài ra, những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được thiết kế nhà ưng ý nhất.

[khối văn bản id = “thong-tin-lien-he” plain = “1”]