Nhà mái Thái có sân thượng quy mô 2 tầng rộng kết hợp gara!

Nhà mái Thái có sân thượng quy mô 2 tầng trên diện tích 110m2 chính là mẫu nhà chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây. Đây còn là mẫu nhà có ý tưởng thiết kế gara ôtô hiện đại nhất năm. Quý vị có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà này của chúng tôi ngay sau đây nhé.

Thông tin giới thiệu mẫu nhà mái Thái có sân thượng diện tích 110m2

Diện tích thiết kế nhà là 110m2

Công trình thiết kế là nhà 2 tầng mái Thái

Thiết kế nội thất

Phong cách thiết kế hiện đại

Kinh phí đầu tư khoảng 1.3 tỷ đồng.

Công năng sử dụng nhà mái Thái đẹp gồm có:

Thiết kế nội thất

+ Tầng 1 được bố trí gara để ôtô, phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ 1 và nhà vệ sinh chung.

+ Tầng 2 được bố trí phòng ngủ master và phòng ngủ 2. Đặc biệt có 1 sân thượng rộng cho nhà mái Thái.

nha-mai-thai-co-san-thuong
Kiến trúc mặt tiền của mẫu nhà mái Thái có gara và sân thượng

Yêu cầu tư vấn thiết kế về mẫu nhà mái Thái 2 tầng có sân thượng

  • Diện tích sàn thiết kế của mẫu nhà mái Thái có sân thượng mỗi tầng là 110m2.
  • Ngôi nhà có kiến trúc 2 tầng mái Thái ngói đỏ kết hợp hình khối kiên cố và vững chắc
  • Ngoại thất nhà sử dụng sơn sáng màu và được thiết kế khối ban công đua rộng có cảnh quan sân vườn bao quanh.
  • Gara ô tô thiết kế 1 cách thông thoáng ở tầng 1. KTS thiết kế đảm bảo sự lưu thông thuận tiện với các không gian khác mà không gây mùi xăng xe khó chịu
  • Hệ thống cửa và ban công đảm bảo về tiết diện độ đua cho ngôi nhà. Đồng thời, nhà mái Thái đẹp có khả năng đón nhận ánh sáng tự nhiên và thông thoáng.
  • Công năng dự kiến sẽ bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, sân thượng và nhà vệ sinh chung ở mỗi tầng.
  • Kinh phí đầu tư tổng thể mẫu nhà mái Thái có sân thượng hoàn thiện phần thô và nội thất cơ bản cho ngôi nhà không vượt quá 1.3 tỷ đồng.

Chiêm ngưỡng phối cảnh kiến trúc mặt tiền của nhà 2 tầng mái Thái

Tiếp nhận yêu cẩu thiết kế từ gia chủ, KTS đã tiến hành khảo sát hiện trạng để đưa ra những ý tưởng thiết kế nhà 2 tầng mái Thái đẹp và khoa học nhất cho gia đình.

Thiết kế nội thất
nha-mai-thai-co-san-thuong
Chiêm ngưỡng phối cảnh kiến trúc mặt tiền của nhà 2 tầng mái Thái

Hình khối kiến trúc nhà nhìn từ xa khá kiên cố, bền vững và thể hiện những đường nét khỏe khoắn. Hình khối vững chắc thể hiện kết cấu đảm bảo cho tuổi thọ của mẫu nhà mái Thái có sân thượng. Muốn có không gian để xe thoáng và khoa học thì việc xử trí mặt tiền sẽ chú trọng đến tính thoáng và cao. Để tạo điều đó, khối ban công tầng thượng cần đua mở rộng theo không gian.

Toàn bộ phần chân tường và chân cột đều trang trí với những đường gờ chỉ chạy ngang. Chúng còn kết hợp với thiết kế khoảng trống phía trước cùng khối dầm tầng 2 đua rộng. Chúng đã tạo lên một phối cảnh kiến trúc cân đối với tổng thể chung của ngôi nhà.

Thiết kế ngoại thất của mẫu nhà mái Thái có sân thượng

Màu sắc ngoại thất hài hòa với gam màu trung tính được sử dụng kết hợp cùng với hệ thống cửa kính nhôm Xingfa. Chúng vừa đón nhận nhiều ánh sáng và có thể giúp cho dòng vượng khí lưu thông đồng bộ trong các không gian khác.

Một cảm giác yên bình, vững chắc và khối kiến trúc kết hợp ăn ý với ngoại thất của mẫu nhà mái Thái có sân thượng. Chúng đã mang đến những cảm hứng tích cực cho không gian sống. Mẫu thiết kế nhà mái Thái đẹp quy mô 2 tầng hoàn toàn chiếm cảm tình của gia chủ ngay sau khi nhìn thấy phối cảnh thiết kế.

Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà mái Thái có sân thượng 

Bố trí công năng sử dụng tầng 1 của nhà mái Thái 2 tầng có sân thượng

Bố trí công năng sử dụng tầng 1 của nhà mái Thái 2 tầng có sân thượng

Không gian để xe tầng 1 của mẫu nhà mái Thái có sân thượng thiết kế chú trọng riêng về một góc. Phòng khách bố trí ngay cạnh cửa chính cửa ra vào. Cho nên, nó khá thuận tiện cho việc di chuyển và sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế liền kề liên thống với phòng khách là phòng bế. Một nhà vệ sinh chung bố trí lui về góc phía tay phải của mặt bằng. Còn 1 phòng ngủ được thiết kế lui phía trong không gian để xe. Khu vực cửa chính của phòng được thiết kế gần với phòng ăn. Việc thiết kế không gian ở góc như thế này có thể tối ưu hóa diện tích và đảm bảo mật độ chức năng sinh hoạt chung cho mẫu nhà mái Thái có sân thượng.

Bố trí công năng tầng 2 của mẫu nhà mái Thái có sân thượng 

Bố trí công năng tầng 2 của mẫu nhà mái Thái có sân thượng

Tầng 2 của mẫu nhà mái Thái có sân thượng thiết kế và bố trí 2 phòng ngủ. Trong đó, phòng ngủ master hướng chính hướng ban công trước. Phòng ngủ số 2 thiết kế lui vào phía trong. Do cầu thang thông tầng được bố trí lui ở góc nên KTS đã tận dụng không gian để thiết kế nhà vệ sinh lui về góc đối diện với cầu thang.

Khoảng sân thượng trên tầng 2 bố trí rộng và thoáng. Khu vực sân thượng không chỉ thuận tiện cho việc sử dụng làm sân chơi và sân phơi. Nó còn đảm bảo sự cân đối với mặt bằng chung trong tổng thể không gian thiết kế kiến trúc và mặt bằng.

Nếu quý vị bạn đọc có điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thiết kế nhà tốt nhất. Ngoài ra, những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được thiết kế nhà ưng ý nhất.

[khối văn bản id = “thong-tin-lien-he” plain = “1”]