Nhà ống 2 tầng mái Thái mặt tiền 5m ở Bắc Ninh chỉ 800 triệu

Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng mái Thái mặt tiền 5m với công năng khoa học được phối cảnh kiến trúc hiện đại. Đây chính là mẫu nhà ống đẹp được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây. Quý bạn đọc còn cần gì hơn một mẫu thiết kế nhà hoàn hảo đến như vậy?

Hãy cùng chúng tôi khám phá và chiêm ngưỡng công trình nhà mái Thái 2 tầng hiện đại và giá rẻ tại Bắc Ninh. Từ đó, quý vị có thêm cho gia đình những phương án thiết kế nhà và phương án thi công mới nhé.

Hình ảnh khái quát nhất kiến trúc mặt tiền sang trọng của mẫu nhà ống 2 tầng mái Thái mặt tiền 5m với tông màu trắng làm chủ đạo.

Thông tin giới thiệu cơ bản về công trình nhà ống mái Thái 2 tầng

Chủ đầu tư là Nguyên Huy Hoàng.

Thiết kế nội thất

Địa điểm thành phố Bắc Ninh.

Công trình thiết kế nhà ống.

Số tầng là 02

Thiết kế nội thất

Diện tích ô đất là 5x18m.

Kinh phí thi công dự kiến khoảng 800 triệu.

Măt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà ống 2 tầng mái Thái mặt tiền 5m được bố trí gồm có phòng khách và phòng thờ. Diện tích còn lại thiết kế 3 phòng ngủ, phòng học, phòng thờ và phòng sinh hoạt chung.

Thiết kế nội thất
nha-ong-2-tang-mai-thai-mat-tien-5m
Tham khảo hình ảnh tổng quan nhất về phối cảnh kiến trúc mặt tiền của mẫu nhà ống 2 tầng mái Thái mặt tiền 5m.

Nếu quý vị bạn đọc có gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thiết kế nhà tốt nhất. Ngoài ra, những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được ngôi nhà ưng ý nhất.

Phối cảnh kiến trúc mặt tiền mẫu nhà ống 2 tầng mái Thái mặt tiền 5m

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 5m quy mô 2 tầng đẹp có hình khối đơn giản theo phong cách hiện đại. Mẫu nhà không có quá nhiều sự xuất hiện của những chi tiết. Bên cạnh đó, những hoạ tiết đường gờ phào chỉ trang trí khá cầu kỳ và tỉ mỉ hay quá chi tiết.

Toàn bộ mặt tiền tầng 1 được ốp đá tự nhiên Granite màu vàng có vân xám. Chúng còn kết hợp với hệ thống cửa thuỷ lực để lấy sáng tạo lên những hiệu ứng thẩm mỹ khá tốt cho các giác quan. Hệ thống cửa cổng và tường rào được thiết kế đồng bộ với chất liệu sắt hộp phun sơn tĩnh điện đen với lan can trên tầng 2.

Không gian tầng 2 khá thông thoáng với 2 trụ cột chịu lực. Đồng thời, nó có tác dụng tăng tính thẩm mỹ tinh tế cho không gian phía trước ban công. Ngoài ra, nó còn có tác dụng chống đỡ khối mái phụ và mái chính đua rộng hơn so với ban công.

nha-ong-2-tang-mai-thai-mat-tien-5m
Phối cảnh kiến trúc mặt tiền mẫu nhà ống 2 tầng mái Thái mặt tiền 5m

Màu sắc nội ngoại thất của mẫu thiết kế nhà có sự đồng bộ và hài hoà với tông màu sơn trung tính. Hệ màu xám sáng cùng với màu trắng của cửa nhựa kết hợp màu nâu sáng của hệ thống mái Thái. Ý tưởng này đã giúp cho mẫu nhà ghi điểm trong mắt nhiều khách hàng và những chủ đầu tư khó tính nhất.

Mặt bằng công năng khoa học của mẫu nhà ống 2 tầng mái Thái

Bố trí công năng tầng 1 của mẫu nhà ống 2 tầng mái Thái mặt tiền 5m

Mẫu nhà ống 2 tầng mái Thái mặt tiền 5m được tối ưu công năng sử dụng theo mong muốn của gia chủ. Đồng thời, mẫu nhà còn đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của gia đình với các không gian chức năng sau đây.

Tầng 1 của mẫu nhà mái Thái 2 tầng đẹp được thiết kế phòng khách tiện ích. Bên cạnh phòng khách là khu để xe. Chúng ta đi sâu bên trong là không gian phòng bếp và bàn ăn của gia đình 4 thành viên. Phòng ngủ chính được thiết kế ở ngay tầng 1 và ở góc trong cùng của mẫu thiết kế nhà.

Nhà vệ sinh chung được thiết kế gần không gian bàn ăn và phòng ngủ chính. Hệ thống giếng trời được thiết kế ngay dọc phòng ăn. Mục đích là để tạo không gian thông thoáng cho ngôi nhà 2 tầng đẹp mái Thái hiện đại và khoa học.

Bản vẽ bố trí mặt bằng công năng khoa học và tiện ích khu vực tầng 1 và tầng 2 của mẫu nhà ống 2 tầng mái Thái mặt tiền 5m.

Bố trí công năng sử dụng tầng 2 của mẫu nhà ống 2 tầng mái Thái mặt tiền 5m

Tầng 2 của mẫu nhà ống 2 tầng mái Thái mặt tiền 5m được bố trí khá nhiều không gian sinh hoạt chung. Chẳng hạn như phòng thờ được KTS thiết kế hướng ra ban công. Phòng có vị trí thiết kế ngay chỗ không gian cầu thang thông tầng.

Còn khu vực ở giữa tầng 2 là phòng học và cũng như phòng sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, phòng ngủ của con trai và phòng ngủ con gái được thiết kế phía trong của mẫu nhà. Mỗi phòng ngủ được thiết kế nhà vệ sinh khép kín. Mục đích là để thuận tiện cho việc đi lại và di chuyển của các thành viên ở trong phòng.

Với kinh phí đầu tư chưa đến 800 triệu cùng với công năng khoa học và đa dạng. Hơn nữa, phối cảnh kiến trúc mặt tiền đầy ấn tượng đã tạo lên những điểm thu hút cho mẫu thiết kế nhà hiện đại và khoa học.

Nếu quý vị bạn đọc có điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thiết kế nhà tốt nhất. Ngoài ra, những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được thiết kế nhà ưng ý nhất.

[khối văn bản id = “thong-tin-lien-he” plain = “1”]