Nhà ống 3 tầng kiểu Pháp hiện đại với tông màu trắng tinh khôi!

Nhà ống 3 tầng kiểu Pháp hiện đại với mặt tiền hẹp và kiểu dáng lô đất dài hình nhữ nhật. Mẫu nhà ống đã khiến nhiều gia đình yêu thích và mong muốn sở hữu. Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế mẫu nhà ống tương tự thì nên tham khảo những thông tin dưới đây.

Thông tin giới thiệu mẫu nhà ống 3 tầng kiểu Pháp hiện đại

Công trình xây dựng là nhà ống 3 tầng kiểu Pháp hiện đại.

Phong cách thiết kế nhà là Tân cổ điển.

Thiết kế nội thất

Diện tích lô đất là 5x15m.

Mật độ xây dựng nhà là 90% khoảng 67,5m.

Kinh phí dự kiến là từ 2,5 đến 2,8 tỷ.

Thiết kế nội thất

Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà ống 3 tầng gồm có:

+) Tầng 1 được bố trí gồm khu để xe có diện tích là 19m2. Phòng khách diện tích là 20m2. Phòng bếp diện tích là 15.5m2. Phòng ngủ 1 diện tích là 11m2. Tiếp đến là khu vực sân rửa và nhà wc1.

+) Tầng 2 bao gồm phòng ngủ 2 diện tích là 14m2. Phòng ngủ 3 diện tích là 13,5m2. Phòng ngủ 4 diện tích là 16m2 và nhà wc2

Thiết kế nội thất

+) Tầng 3 được bố trí gồm phòng thờ diện tích là 21m2. Nhà kho diện tích là 6,5m2. Khu vực sân giặt phơi diện tích là 14m2. Sân chơi diện tích là 14m2.

nha-ong-3-tang-kieu-phap-hien-dai
Phối cảnh kiến trúc mặt tiền mẫu nhà ống 3 tầng kiểu Pháp hiện đại

Ngoại thất mặt tiền mẫu nhà ống 3 tầng kiểu Pháp hiện đại

Có thể thấy, đây là mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại và mang kiểu dáng mẫu biệt thự Tân cổ điển. Mẫu nhà có sự pha trộn giữa kiến trúc Cổ điển và kiến trúc hiện đại:

Về hình khối của mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà ống 3 tầng kiểu Pháp hiện đại thiết kế tinh tế với những trụ cột thẳng đứng đẹp mắt và trấn giữ mặt tiền tầng 2 và tầng 3. Hệ thống đường phào chỉ đơn giản kết hợp cùng chút hoa văn nhẹ nhàng và uyển chuyển. Chúng được phân bố khắp các tầng từ mặt tiền ngôi nhà đến phần mái. Mặt bằng tầng mái trang trí đẹp mắt với hệ thống thanh lam ngang dọc màu trắng. Cùng với nó là khối trụ trang trí đẹp mắt với hình khối đăng đối và khoẻ khoắn. Chúng tạo lên sự thu hút cho mẫu thiết kế nhà.

nha-ong-3-tang-kieu-phap-hien-dai
Ngoại thất mặt tiền của mẫu nhà ống 3 tầng kiểu Pháp hiện đại

Một kiến trúc ngoại thất đẹp mắt và nhẹ nhàng tôn lên sự sang trọng và khác biệt với mẫu nhà phố khác. Chúng không có cảm giác hình khối quá đồ sộ như nhà biệt thự tân cổ điển khác.

Về màu sắc mẫu nhà ống 3 tầng kiểu Pháp hiện đại

Tone màu chủ đạo thiết kế nhà ống 3 tầng chính là màu sơn trắng kem. Một màu sơn hiện đại và đi vào huyền thoại của kiến trúc Châu Âu. Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết và một vẻ đẹp trang nhã không tì vết. Kết hợp màu đen của hệ thống lan can sắt phun sơn tĩnh điện đẹp mắt. Mặt tiền tone màu nâu của hệ mái và của cửa chính bằng gỗ tự nhiên. Chúng tạo lên sự phối màu tổng thể hài hòa cho mẫu nhà ống 3 tầng kiểu Pháp hiện đại.

Mặt tiền đan xen gam màu trắng nhã nhặn và trang nhã. Hơn nữa, vẻ đẹp sang trọng có pha chút tone màu xám và màu be hệ tường cổng trước mặt tiền ngôi nhà. Chúng tạo lên một tổng thể hài hòa, hiện đại và thu hút mẫu nhà ống 3 tầng kiểu Pháp.

Thiết kế mái ngói ở cửa cổng mẫu nhà mang dáng dấp truyền thống Việt Nam. Bộ cửa và cổng rộng lớn tôn lên nét đẹp kiêu sa và lộng lẫy của dinh thự nhà phố hiện đại này.

Mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà ống 3 tầng kiểu Pháp hiện đại

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 mẫu nhà ống 3 tầng kiểu Pháp hiện đại

nha-ong-3-tang-kieu-phap-hien-dai
Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 mẫu nhà ống 3 tầng kiểu Pháp hiện đại

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 3 tầng kiểu Pháp hiện đại thiết kế có sân để xe rộng 19m2. KTS đã thiết kế chừa khoảng không chứa đủ 4 chiếc xe máy của gia đình. Đồng thời, họ thiết kế lối đi rộng để bước vào nhà.

Bước ngay vào cửa chính là phòng khách hiện đại và sang trọng có diện tích rộng 20m2. Phòng trang trí bằng bộ bàn ghế sofa hoành tráng và rộng. Đi thẳng vào trong là không gian bếp. Khu vực chế biến và lưu trữ thức ăn đặt bên tay trái cho thuận chiều. Bộ bàn ăn đặt ở giữa gần với lối đi ra sân rửa ở phía góc sau của ngôi nhà.

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 2 mẫu nhà ống 3 tầng kiểu Pháp hiện đại

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 2 của mẫu nhà ống 3 tầng kiểu Pháp hiện đại

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống 3 tầng kiểu Pháp hiện đại thiết kế chỉ để dành riêng cho phòng ngủ của 2 vợ chồng và 2 con gái. Sảnh cầu thang khá rộng để lấy lối đi lại thoáng rộng giữa 3 phòng ngủ ở tầng 2. Phòng ngủ 2 là phòng ngủ chính thiết kế riêng ở một góc dành cho gia chủ.

Đối diện với phòng ngủ 2 là 2 phòng ngủ của 2 cô con gái. Phỏng ngủ 4 của cô chị thiết kế có lối ra ban công và rộng thoáng như sở thích và ước mơ của cô bé.

Do gia chủ muốn không gian rộng cho các phòng. Nên ở tầng 2 chỉ yêu cầu thiết kế duy nhất 1 nhà vệ sinh chung. Đảm bảo cho cả 4 người sinh hoạt ngay lối lên xuống cầu thang.

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 3 mẫu nhà ống 3 tầng kiểu Pháp hiện đại

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 3 của mẫu nhà ống 3 tầng kiểu Pháp hiện đại

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà ống 3 tầng kiểu Pháp hiện đại dành riêng 21m2 để thiết kế phòng thờ. Đây là một không gian rộng lớn để thờ cúng gia tiên và thờ Phật. Thông với phòng thờ là sân chơi có diện tích 14m2,. Phòng thiết kế rộng rãi và thông thoáng khiến cho không gian phòng thờ và ngôi nhà luôn thoáng khí.

Đối diện phòng thờ là sân giặt phơi đồ của cả gia đình. Ngày cạnh cầu thang tầng 3 có một nhà kho diện tích 6.5m. Phòng để chứa đồ tạm thời gia đình chưa dùng đến.

Nếu quý vị bạn đọc có điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thiết kế nhà tốt nhất. Ngoài ra, những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được thiết kế nhà ưng ý nhất.

[khối văn bản id = “thong-tin-lien-he” plain = “1”]