Nhà ống 5m có gác lửng quy mô 3 tầng hiện đại!

Mẫu thiết kế mẫu nhà ống đẹp với tầng lửng luôn mang lại không gian nhà thông thoáng và hiện đại. Nhiều nhà phố tận dụng tầng lửng để làm văn phòng. Tuy nhiên, để có thiết kế nhà ống 5m có gác lửng thì không dễ dàng từ kết cấu tới bố trí công năng. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu tới quý bạn đọc mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m có gác lửng.

Phối cảnh kiến trúc mặt tiền mẫu nhà ống 5m có gác lửng quy mô 3 tầng

Đây là mẫu nhà ống mặt tiền 5m với công năng sử dụng 3 tầng 1 gác lửng còn gọi là tầng lửng. Mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại và trẻ trung. Cho nên, tổng thể ngôi nhà tạo hình bắt mắt và thu hút người xem từ cái nhìn đầu tiên. Điểm nhấn nhà ống 5m có gác lửng là các tiểu tiết theo phương dọc ở hệ cổng lam che hay lan can.

Hệ thống cổng hiện đại làm từ vật liệu sắt có tráng kẽm sơn màu đen nhạt. Hai bên trụ cổng ốp đá tự nhiên và trang trí 1 cách đơn giản nhưng đẹp mắt.

Thiết kế nội thất

Bên trong thiết kế nhà là một khoảng sân rộng dùng các phương tiện di chuyển của mọi người. Mặt tiền ngôi nhà với thiết kế mở và sáng tạo. Khi chúng kết hợp đơn giản về hệ cửa nhôm xingfa với tone màu trắng sáng. Việc bố trí vách kính lớn ở phía trước mặt tiền của ngôi nhà. Nó giúp cho toàn bộ không gian tầng 1 và tầng lửng luôn thoáng sáng và đón ánh nắng tự nhiên chiếu vào nhà.

nha-ong-5m-co-gac-lung
Phối cảnh mẫu nhà ống 5m có gác lửng quy mô 3 tầng

Hệ thống lam chạy dọc từ mặt tiền tầng 2 lên tới mái. Chúng làm từ vật liệu nhôm cao cấp sơn màu nâu gỗ đẹp. Chi tiết này là điểm nhấn ấn tượng nhất ở mặt tiền. Đồng thời, nó tạo lên vẻ đẹp nổi bật cho tổng thể của mẫu nhà ống 5m có gác lửng quy mô 3 tầng đẹp.

nha-ong-5m-co-gac-lung
Phối cảnh kiến trúc mặt tiền mẫu nhà ống 3 tầng ở một góc nhìn khác

Ở phía trước các tầng mẫu thiết kế nhà có gác lửng là các ô ban công đua rộng. Gia chủ có thể trang trí thêm một số chậu cây cảnh giúp không gian nhà thêm mát mẻ. Lan can ở ban công với thiết kế khá hiện đại. Chúng làm từ vật liệu sắt tráng kẽm sơn màu đen. Hơn nữa, cách chia theo phương dọc cảm giác thanh thoát không gò bó. Phần tường phía trên ban công sơn giả đá. Thay vì sơn trắng là điểm nhấn của ngôi nhà khi nhìn từ dưới lên.

Thiết kế nội thất

Bố cục công năng sử dụng mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng

Bản vẽ công năng tầng 1 mẫu nhà 3 tầng gác lửng

Bắt đầu đi vào bên trong ngôi nhà ống 5m có gác lửng là khoảng sân nhỏ phía trước. Ngay sau đó là hệ cửa chính dẫn vào không gian trống dành phương tiện di chuyển. Chẳng hạn như là ô tô và xe máy. Nằm giữa là khu vực cầu thang dẫn lên gác lửng. Dưới gầm cầu thang bố trí nhà vệ sinh chung. Qua cầu thang là khu vực bếp ăn thiết kế hợp lí với bàn ăn 6 chỗ. Bên cạnh bếp ăn là tủ bếp chữ I tối ưu diện tích.

nha-ong-5m-co-gac-lung
Bản vẽ công năng tầng 1 mẫu nhà 3 tầng gác lửng

Bản vẽ công năng tầng lửng mẫu nhà ống 5m có gác lửng 

Khu vực tầng lửng mẫu nhà ống 5m có gác lửng là 1 phòng khách. Phòng này đưa lên gác lửng có diện tích rộng rãi nằm về phía cuối nhà. Hướng bên kia cầu thang là khoảng thông tầng lấy ánh sáng nhờ vào vách kính ở mặt tiền. Chúng có không khí lại được lưu thông đều giữa 2 tầng.

nha-ong-5m-co-gac-lung
Bản vẽ công năng tầng lửng mẫu nhà ống 5m có gác lửng

Bản vẽ công năng tầng 2 mẫu nhà ống 5m có gác lửng 

Khu vực tầng 2 thiết kế để phục vụ cho các thành viên trong nhà nghỉ ngơi và thư giãn. Khu vực này gồm có 2 phòng ngủ. Bên trong các phòng ngủ đều thiết kế 1 phòng vệ sinh riêng. Nhằm đảm bảo sự riêng tư và thoải mái. Phòng ngủ trước nhà là phòng master có lối ra ban công. Phòng ngủ phía cuối nhà nhận rất nhiều ánh sáng nhờ hệ cửa mở ra ngõ sau nhà.

Thiết kế nội thất

Toàn bộ không gian tầng 2 đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cá nhân của 4 thành viên trong gia đình.

Bản vẽ công năng tầng 2 mẫu nhà ống 5m có gác lửng

Bản vẽ công năng tầng 3 mẫu nhà ống 5m có gác lửng 

Khu vực tầng 3 mẫu nhà ống 5m có gác lửng bố trí 2 phòng ngủ, phòng thờ và 1 phòng wc. Phòng thờ nằm ở trước nhà có ban công nhỏ. Gân đó là phòng vệ sinh chung cho cả tầng. Đi qua cầu thang, lần lượt là một phòng ngủ nhỏ và 1 phòng ngủ lớn.

Bản vẽ công năng tầng 3 mẫu nhà ống 5m có gác lửng

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu tới quý bạn đọc mẫu nhà ống 5m có gác lửng quy mô 3 tầng hiện đại với không gian mở thoáng mát. Mẫu nhà này rất phù hợp với những gia đình có từ 4-5 thành viên sinh sống.

Nếu quý vị bạn đọc có điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thiết kế nhà tốt nhất. Ngoài ra, những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được thiết kế nhà ưng ý nhất.

[khối văn bản id = “thong-tin-lien-he” plain = “1”]