Nhà ống 5x20m hiện đại kinh phí 900 triệu cho 2 tầng đẹp!

Với diện tích mặt tiền rộng 5m và chiều sâu dài 20m đã tạo lên mẫu nhà ống 5x20m hiện đại với công năng sử dụng khoa học. Đây chính là mẫu nhà đang được nhiều chủ đầu tư chào đón và săn lùng nhất năm 2020! Quý vị đang có nhu cầu thiết kế mẫu nhà ống tương tự thì nên tham khảo những thông tin dưới đây.

Thông tin giới thiệu mẫu nhà ống 5x20m hiện đại 

Diện tích ô đất là 5x20m.

Diện tích thiết kế là 5x15m.

Thiết kế nội thất

Công trình là nhà phố.

Số tầng xây dựng là 02.

Phong cách thiết kế hiện đại.

Thiết kế nội thất

Kinh phí đầu tư khoảng 900 triệu.

Công năng sử dụng của nhà ống 5x20m hiện đại gồm có 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách và phòng bếp tiện ích.

Ý tưởng thiết kế mẫu nhà ống 5x20m hiện đại với quy mô 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 5x20m hiện đại nổi bật với những hình khối đơn giản. Tầng 1 được thiết kế đơn giản với hệ thống cửa cổng đổ bê tông cùng nét sơn trắng. Hơn nữa, hệ thống cửa cổng thiết kế lam nhôm màu vân gỗ sáng. Chúng đã tạo lên 1 không gian đệm khá rộng và thoáng trước khi bước vào bên trong ngôi nhà.

Thiết kế nội thất

Tầng 2 từ ban công được KTS thiết kế lan can bằng kính cường lực. Khu vực này có đệm phần ban công bằng lam gỗ chạy thẳng lên tầng 3. Hơn nữa, hệ thống lam chống nắng trên tầng thượng đã tạo lên những điểm nhấn nổi bât cho công trình hiện đại và tươi mới.

Thiết kế nhà ống với những đặc trưng nhỏ về chiều rộng và dài về chiều sâu. Nếu chúng ta không biết cách dựng khối và phối màu ngoại thất thì công trình có thể càng thêm tù túng. Đặc biệt, ngôi nhà còn trở lên bí bách và ngột ngạt.

Phối cảnh kiến trúc mặt tiền của mẫu nhà ống mặt tiền 5m hiện đại

nha-ong-5x20m-hien-dai
Phối cảnh kiến trúc mặt tiền của mẫu nhà ống mặt tiền 5m

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 5m nằm ngay mặt đường đi lại. Cho nên, nó có nhiều thuận tiện, KTS đã chia đôi mặt tiền thành 1/2 mảng khối. Một phần thiết kế khối vuông với những khối bê tông trắng hiện đại và vững chắc. Chúng được thiết kế đan xen với hệ ban công kính và cửa nhựa lõi thép kết hợp kính mở trượt. Ý tưởng này đã tạo lên sự thông thoáng, hiện đại và tiện nghi cho công trình nhà ống 5x20m hiện đại.

Hiệu ứng ngoại thất với sự kết hợp đối lập giữa màu trắng, màu vàng và màu nâu đen. Tuy nhiên, sự đồng bộ trong hình khối đã tạo lên những hiệu ứng thẩm mĩ tinh tế và thu hút cho công trình.

nha-ong-5x20m-hien-dai
Hình ảnh tổng quan sân thượng của mẫu nhà ống hiện đại

Bố trí không gian giếng trời đẹp cho nhà ống 5x20m hiện đại

Thiết kế nhà phố vốn nhỏ hẹp và có khối hộp nên khá bí bách. Cách giải quyết được vận dụng chính là lấy sáng và thoáng khí từ hệ thông giếng trời. Riêng với mẫu nhà ống 5x20m hiện đại, KTS đã lấy ánh sáng bằng hệ thống giếng trời. Mục đích là để tăng tính hiệu ứng nhằm thu hút khí vào nhà. Đồng thời, chúng có thể tạo điều kiện cho dòng vượng khí lưu thông theo phong thuỷ. Ngoài ra, KTS còn tiến hành thiết kế hệ thống ba cổng tiểu cảnh.

Từ thiết kế cổng chính và đổ mái bằng cho nhà ống. KTS đã tận dụng để trồng cây cùng với ban công tầng 2 và tầng 3. Đặc biệt, toàn bộ không gian tầng thượng đều được bố trí trồng cây cảnh. Không gian cây xanh ngoài việc làm đẹp cho mặt tiền. Chúng còn có tác dụng cân bằng không khí và giúp cho không gian sống thu hút, thoải mái và xua tan đi những bí bách của ngôi nhà ống 5x20m hiện đại.

Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà ống 2 tầng diện tích 5x20m

Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà ống 5x20m hiện đại được tính toán chi tiết dựa trên nhu cầu, thói quen và mong muốn của gia chủ. KTS đã thiết kế 13m phần sân trước kết hợp làm nơi để xe và trồng tiểu cảnh. Đây là không gian đệm trước khi bước vào bên trong nhà.

Bố trí công năng sử dụng của tầng 1 nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m

Từ sân trước bước vào bên trong nhà là phòng khách rộng có diện tích 20m2. Hơn nữa, KTS đã  thiết kế phòng liên thông với bếp ăn và được ngăn cách bằng vách kệ gỗ màu óc chó. Không gian bếp được kế rộng là 14m. Không gian này đủ để tạo lên sự thoải mái cho gia đình sinh hoạt.

Ngay cạnh phòng ăn của mẫu nhà ống 5x20m hiện đại là phòng ngủ 1 có diện tích rộng 10m2. Hệ thống giếng trời được đặt ở sân sau và tiếp giáp với nhà vệ sinh chung của tầng 1.

Bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà ống 2 tầng diện tích 5x20m

Bản vẽ công năng tầng 2 của mẫu nhà ống 5x20m hiện đại

Tầng 2 của mẫu nhà ống 5x20m hiện đại được KTS bố trí không gian sinh hoạt riêng tư. Tầng này được thiết kế 1 phòng ngủ master rộng là 17.9 m. Phòng có tích hợp phòng làm việc trong phòng ngủ. Hướng chính của phòng ngủ chính được hướng ra ban công trước. Mục đích là để đón nhận được nhiều ánh sáng và thoáng khí tự nhiên.

Từ không gian sảnh đệm của nhà ống mặt tiền 5m được thiết kế một nhà vệ sinh chung cho tầng 2 rộng 4.1m. Phía trong cùng là phòng ngủ 3 có thiết kế đơn giản với ban công sau khá rộng gần 5m. Không gian ban công này sẽ là nơi lấy thoáng khí, ánh sáng và tạo thành dòng đối lưu với không gian trước. Hệ thống giếng trời đã tạo không gian thoáng mát và rộng rãi cho ngôi nhà.

Bố trí công năng khu vực sân thượng của mẫu nhà ống 5x20m hiện đại

Khu vực sân thượng tầng 3 được bố trí không gian sân phơi, tép nước và trồng tiểu cảnh trang trí. Mẫu thiết kế nhà ống 5x20m hiện đại được chủ đầu tư thông qua phương án thiết kế ngay từ lần đầu tiên. Mẫu thiết kế này được đánh giá cao từ phương án phối cảnh kiến trúc đến mặt bằng công năng sử dụng.

Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ báo giá thiết kế nhà tốt nhất. Ngoài ra, những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được ngôi nhà ưng ý nhất.

[khối văn bản id = “thong-tin-lien-he” plain = “1”]