Nhà ống lệch tầng mặt tiền 6m – Mẫu đẹp ở Hải Phòng

Nhà ống lệch tầng mặt tiền 6m là kiểu kiến trúc có mặt sàn chênh lệch độ cao các tấm sàn và không gian trong nhà. Đây là kiểu thiết kế nhà ống có nhiều điểm khác biệt với nhà phố hiện đại thông thường. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu mẫu nhà ống lệch tầng độc đáo và ấn tượng ở Hải Phòng.

Kiến trúc nhà ống lệch tầng mặt tiền 6m hiện đại và trẻ trung 

Các mẫu nhà lệch tầng hiện đang là xu hướng mới cho giải pháp nhà có diện tích nhỏ. Thiết kế nhà ống lệch tầng mặt tiền 6m giúp gia chủ tạo một tầm nhìn đa dạng và phong phú với nhiều góc cạnh. Dù bạn đứng ở vị trí nào của cầu thang, bạn cảm nhận một ngôi nhà với nhiều không gian mới lạ.

Bên cạnh đó, thiết kế giếng trời giúp ngôi nhà ống đón được nắng và gió từ các hướng. Đồng thời, giếng trời kết hợp với lan can trồng nhiều cây xanh. Nó giúp không gian nhà lệch tầng trở lên gần gũi với thiên nhiên hơn.

Thiết kế nội thất

Thiết kế nhà ống mặt tiền 6m hiện đại là dẫn chứng chân thực để nhiều chủ đầu tư có cái nhìn cụ thể về kiến trúc loại hình nhà đẹp. Không gian nhà xanh mát và thoáng đãng mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu và yên ắng. Mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 6m thiết kế lệch tầng với diện tích là 6mx11m có giếng trời mát mẻ và thoáng đãng.

nha-ong-lech-tang-mat-tien-6m
Phối cảnh kiến trúc mặt tiền mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 6m

Kiến trúc mở cùng tông màu chủ đạo mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 6m 

Mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 6m lệch tầng thiết kế lối kiến trúc mở kết hợp không gian xanh lý tưởng. Gia chủ là người yêu thiên nhiên. Cho nên, họ muốn thiết kế một không gian thoáng mát có giếng trời. Đặc biệt, ngôi nhà có nhiều không gian xanh hài hòa và đầy đủ ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế mặt tiền nhà ống lệch tầng mặt tiền 6m hiện đại với gam màu trắng làm chủ đạo. Nó khiến ngôi nhà trở lên nổi bật và đầy sự trẻ trung. Kiến trúc nhà ống thiết kế độc đáo với những tấm vách che chất liệu gỗ vân giả tone màu cafe. Đây là giải pháp thiết kế nhà đẹp vô cùng lý tưởng.

Thiết kế nội thất

Phần cổng phía trước ngôi nhà nhà ống lệch tầng mặt tiền 6m quy mô 3 tầng hiện đại. Chúng thiết kế và thi công  có khu vực gara để xe thoáng rộng và tiện nghi.

nha-ong-lech-tang-mat-tien-6m
Một góc nhìn khác về mẫu nhà ống lệch tầng

Không gian xanh cho mẫu nhà ống lệch tầng có mặt tiền 6m 

Trong phương án thiết kế nhà ống lệch tầng mặt tiền 6m diện tích 66m2 đẹp tại Hải Phòng. KTS đã khéo léo vận dụng giải pháp kiến trúc xanh trong thiết kế nhà lô phố. Mục đích là công trình nhà ống lệch tầng có khoảng thở và thoáng đãng dễ chịu.

Nhà ống lệch tầng mặt tiền 6m thiết kế theo lối mở mang nguồn sinh khí tốt lành đến ngôi nhà. Cụ thể, cây xanh bố trí khắp hành lang ban công tầng 2 và tầng 3 của nhà ống. Chúng mang đến cảm giác dịu mắt cho bất cứ ai chiêm ngưỡng và không gian sống lý tưởng cho gia chủ.

Thiết kế nội thất
nha-ong-lech-tang-mat-tien-6m
Không gian xanh nổi bật cho mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 6m

Bản vẽ mặt bằng công năng của mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 6m 

Điều đáng nói trong phương án thiết kế nhà ống lệch tầng mặt tiền 6m hiện đại có diện tích 66m2 tại Hải Phòng. Đây là kiến trúc nhà ống lệch tầng bố trí khoảng giếng trời hợp lý đảm bảo không gian sống thoáng đãng mát mẻ. Giếng trời đặt ở vị trí sảnh thông tầng nhà ống hiện đại 3 tầng. Chúng đảm bảo công năng ngôi nhà có hướng lấy gió và lấy sáng hợp lý nhất.

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1 mẫu nhà lệch tầng

nha-ong-lech-tang-mat-tien-6m
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1 của mẫu nhà lệch tầng

Bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng ở tầng 1 của mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 6m bố trí gồm có: 1 phòng khách, phòng bếp ăn và phòng WC.

Bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng tầng 2 mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 6m 

Bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng tầng 2 mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 6m

Bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng tầng 2 mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 6m gồm có: phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ con, phòng sinh hoạt chung và 1 phòng WC.

Bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng tầng 3 mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 6m 

Bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng tầng 3 mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 6m

Bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng tầng 3 mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 6m gồm có: 1 phòng ngủ để dành khách, phòng ngủ con, phòng thờ và khu giặt + phơi

Bản vẽ mặt bằng tầng mái mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng diện tích 66m2 tại Hải Phòng

Mỗi mẫu nhà phố đều có những vẻ đẹp khác nhau. Tùy theo nhu cầu của từng gia chủ mà các chuyên gia sẽ vạch ra những mẫu thiết kế nhà riêng.

Nếu quý vị bạn đọc có điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thiết kế nhà tốt nhất. Ngoài ra, những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được thiết kế nhà ưng ý nhất.

[khối văn bản id = “thong-tin-lien-he” plain = “1”]