Thiết kế nhà ống 7 tầng có thang máy – Tham khảo bản vẽ đẹp!

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng có thang máy theo phong cách hiện đại là mẫu nhà chúng tôi đề cập trong bài viết dưới đây. Đây là mẫu nhà ở kết hợp làm phòng khám nha khoa cho gia chủ. Để tạo ra một không gian sống hợp lý và đáp ứng tối đa nhu cầu của gia chủ. Các KTS của chúng tôi đã đưa ra bản vẽ chi tiết công năng các tầng dưới đây.

Ngôi nhà ống 7 tầng với tone mầu chủ đạo là gam màu ghi xám đan xen với những mảng tường sơn trắng. Những viên đá granite đã làm nổi bật chân ngôi nhà và hệ thống thanh ngang trên mái. Chúng tạo lên điểm nhấn hoàn hảo cho ngôi nhà. Hình khối thiết kế nhà ống 7 tầng có thang máy được các KTS thiết kế hài hòa và khỏe khoắn. Đó là những gì chúng ta có thể thấy khi quan sát mẫu nhà đẹp này dưới đây..

Bản vẽ thiết kế nhà ống 7 tầng có thang máy mặt bằng tầng 1

thiet-ke-nha-ong-7-tang-co-thang-may
Bản vẽ mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

Mặt bằng công năng tầng 1 thiết kế nhà ống 7 tầng có thang máy bố trí gồm có cả gara để ô tô. Diện tích tầng 1 chủ yếu dùng để xe và lối đi lên của bệnh nhân. Diện tích này thiết kế thành 2 khu vực liền nhau.

Thiết kế nội thất

Một bên là gara để xe của gia chủ và xe của bệnh nhân và người nhà khi đến khám chữa bệnh. Bên này lắp hệ thống cửa cuốn lên xuống hiện đại và an toàn. Bên kia là hệ thống cửa ra vào bằng kính cường lực tạo lên sự thông thoáng và tiện lợi cho việc đi lại.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 7 tầng có thang máy mặt bằng tầng 2

thiet-ke-nha-ong-7-tang-co-thang-may
Bản vẽ mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng có thang máy bố trí gồm có 02 phòng khám, 01 phòng X-quang và 01 phòng WC và thay đồ.
Thiết kế nhà theo phân khu chức năng của một phòng khám. Phòng khách thiết kế khá rộng. Đây là nơi bệnh nhân và người nhà ngồi chờ để đăng ký lấy số và sổ khám bệnh và chờ vào khám. Phòng khám và phòng X-quang sắp xếp hợp lý với các diện tích phù hợp nhất. Phòng WC và khu vực thay đồ tương đối phù hợp và đảm bảo yêu cầu của một phòng khám tư.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 7 tầng có thang máy mặt bằng tầng 3

thiet-ke-nha-ong-7-tang-co-thang-may
Bản vẽ mặt bằng tầng 3 thiết kế nhà ống 7 tầng

Tầng 3 thiết kế nhà ống 7 tầng có thang máy bố trí gồm có phòng khám và phòng WC. Phòng khám rộng rãi thoáng mát phân chia các bộ phận chức năng rõ ràng và hợp lý. Một khu là nơi ngồi chờ của bệnh nhân. Một khu của các bác sỹ làm việc và khám bệnh. Khu vực giữa các phòng khám có lớp vách để tạo cảm giác kín đáo. Phòng vệ sinh kín đáo và đầy đủ.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 7 tầng có thang máy mặt bằng tầng 4

thiet-ke-nha-ong-7-tang-co-thang-may
Bản vẽ mặt bằng tầng 4 thiết kế nhà ống 7 tầng

Tầng 4 thiết kế nhà ống 7 tầng có thang máy bố trí gồm có phòng ngủ lớn (phòng ngủ master) và phòng WC.

Thiết kế nội thất

Từ tầng 4 trở lên, chủ nhà thiết kế để làm nơi sinh hoạt cho gia đình. Phòng ngủ master thỏa mãn yêu cầu của những người khó tính nhất. Với thiết kế nhà rộng lớn kê được một bộ salon để tiếp khách và một bàn làm việc hướng nhìn ra 3 cửa kính lớn.

Chúng tạo ra một không gian nghỉ ngơi và thư giãn cho gia chủ. Đồng thời, đãy là không gian tiếp khách và làm việc ngay trong phòng ngủ của gia chủ. Ngoài ra, nó còn có một phòng tắm đầy đủ tiện nghi ở đây.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống 7 tầng có thang máy mặt bằng tầng 5

Bản vẽ mặt bằng tầng 5 của mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

Tầng 5 thiết kế nhà ống 7 tầng có thang máy bố trí gồm có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn và 1 phòng vệ sinh.

Thiết kế nội thất

Phòng khách, phòng bếp và phòng ăn của gia đình thiết kế theo không gian mở. Không gian này có bất kỳ vách ngăn cách nào. Chúng tạo lên sự phóng thoáng cho phòng bếp và mang lại vẻ đẹp hài hòa cho toàn bộ không gian tầng.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 7 tầng có thang máy mặt bằng tầng 6

Bản vẽ mặt bằng tầng 6 thiết kế nhà ống 7 tầng

Tầng 6 thiết kế nhà ống 7 tầng có thang máy được bố trí gồm có 2 phòng ngủ và 1 phòng tắm kết hợp nhà vệ sinh.

Không gian phòng ngủ, gia chủ đặt lên hàng đầu khi thiết kế nhà này. Vì thế. KTS đã khéo léo xử lý kiến trúc của ngôi nhà để bố trí 2 phòng ngủ tương đối rộng rãi và thoáng mát. Phòng thiết kế cửa kính lớn trên tầng 6 và 1 phòng tắm kết hợp nhà vệ sinh dùng chung.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống 7 tầng có thang máy mặt bằng tầng 7

Bản vẽ mặt bằng tầng 7 của mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

Tầng 7 thiết kế nhà ống 7 tầng có thang máy bố trí gồm có 01 phòng ngủ, 01 phòng sinh hoạt chung và 01 phòng WC.

Phòng sinh hoạt chung thiết kế với không gian xung quanh toàn bộ là kính. Mục đích tạo lên cảm giác mở và gợi lên niềm vui, sự thích thú khi đứng từ trên cao nhìn xuống. Đây là phần vui vẻ cho tất cả các thành viên trong gia đình. Phòng ngủ và phòng vệ sinh được bố trí hợp lý, tiện lợi.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 7 tầng có thang máy mặt bằng tầng tum

Bản vẽ mặt bằng tầng tum của mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

Tầng tum được các KTS thiết kế như là một lớp mái của ngôi nhà và làm điểm nhấn trang trí. Chúng tạo lên vẻ đẹp ấn tượng nhất cho ngôi nhà.

Nếu quý vị bạn đọc có điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thiết kế nhà tốt nhất. Ngoài ra, những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được thiết kế nhà ưng ý nhất.

[khối văn bản id = “thong-tin-lien-he” plain = “1”]