Biệt thự chữ l 3 tầng – Bộ sưu tập những mẫu đẹp nhất năm!

Thiết kế biệt thự chữ l 3 tầng kiến trúc hiện đại, sang trọng và màu sắc tính tế. Mẫu biệt thự mang không gian sống tiện nghi cho nhiều gia đình. Bộ sưu tập căn biệt thự 3 tầng được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới. Hy vọng, quý bạn đọc có thêm một phương án thiết kế nhà mới.

Bộ sưu tập những mẫu biệt thự chữ l 3 tầng 

Tại Việt Nam hiện nay, xu hướng thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng đẹp theo nhiều phong cách và hình dáng khác nhau. Chẳng hạn như biệt thự cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, nhà vườn, kiểu Pháp. Hay như là biệt thự mái Thái, biệt thự mái bằng, biệt thự hình chữ L và biệt thự hình chữ I. Tất cả mẫu biệt thự được ưu tiên và ưa chuộng nhiều nhất. Bên cạnh đó, mẫu biệt thự hướng đến phong cách châu Âu được chú trọng và đầu tư xâu dựng.

Để có những bản phối cảnh thiết kế 3D đẹp. Ngoài việc mẫu biệt thự thể hiện sự hoành tráng, trang trọng và tính thẩm mỹ cao. Trong nội dung dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến quý bạn đọc 1 số mẫu biệt thự chữ l 3 tầng đẹp.

Thiết kế nội thất

Mẫu biệt thự chữ I 3 tầng theo phong cách tân cổ điển diện tích 120m2

biet-thu-chu-l-3-tang
Mẫu biệt thự chữ I 3 tầng theo phong cách tân cổ điển diện tích 120m2

Hình khối mẫu thiết kế nhà gây ấn tượng với kiến trúc tân cổ điển bố cục rõ ràng và cân đối. Hệ thống trụ cột vuông chạy thẳng từ chân tường đến thân mái. Chúng được trang trí chi tiết và tỉ mỉ nhiều đường gờ và phào chỉ ấn tượng. Mẫu biệt thự chữ l 3 tầng phong cách tân cổ điển thể hiện sự bề thế với quy mô hiện đại mẫu biệt thự 3 tầng.

Khối ban công thể hiện thiết kế bề thế cùng với kiến trúc mái Thái hiện đại. Chúng thiết kế giật cấp mang đến những hiệu ứng thẩm mĩ tinh tế. Mẫu biêt thự thể hiện lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho không gian sống thêm tiện nghi. Sảnh chính và phụ trước mẫu nhà chữ l 3 tầng với hệ thống bậc tam cấp ốp đá tự nhiên màu nâu ghi xám đậm. Hơn nữa, chúng cùng với hệ thống cửa gỗ và cửa kính nhôm xingfa. Mục đích tạo lên những hiệu ứng đồng bộ cho không gian biệt thự 3 tầng đẹp.

Mẫu biệt thự chữ l 3 tầng mái Thái hiện đại với diện tích 110m2

biet-thu-chu-l-3-tang
Mẫu biệt thự chữ l 3 tầng mái Thái hiện đại với diện tích 110m2

Công trình thiết kế cho gia chủ tại Thanh Hoá. Thiết kế tổng quan từ hàng rào cho đến phối cảnh kiến trúc cùng với kiến trúc mái Thái. Hơn nữa, hệ thống ban công và khối lan can bằng sắt phun sơn tĩnh điện giúp cho mẫu thiết kế nhà bề thế và ấn tượng.

Kiến trúc nhà mái ngói màu ghi xám kết hợp thiết kế hình khối vững chắc và hệ thống trụ cột đơn giản nhưng kiên cố. Công trình đánh giá là một trong những mẫu biệt thự chữ l 3 tầng xứng đáng là mẫu biệt thự hiện đại ngày nay.

Thiết kế nội thất

Mẫu biệt thự chữ l 3 tầng mái Thái với công năng sử dụng 4 phòng ngủ tiện nghi

biet-thu-chu-l-3-tang
Mẫu biệt thự chữ l 3 tầng mái Thái với công năng sử dụng 4 phòng ngủ tiện nghi

Biệt thự chữ l 3 tầng thiết kế trên diện tích ô đất rộng 20m2. Phối cảnh kiến trúc hiện đại và tinh tế cùng công năng bố trí khoa học với 4 phòng ngủ. Hành lang giao thông thiết kế và bố trí tối ưu thuận tiện cho việc di chuyển và sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Kiến trúc mái Thái với hình khối thanh thoát cùng màu mái ngói đỏ truyền thống. Chúng kết hợp với màu sơn trắng sáng cùng khối lan can để thiết kế hệ thanh lam hiện đại. Ngoài ra, mẫu biệt thự thể hiện những hiệu ứng thẩm mĩ tinh tế và cuốn hút.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà được ốp gạch nghệ thuật với phần chân tường ốp gạch màu ghi xám. Thiết kế sân trước rộng với kiến trúc chữ l giúp mẫu nhà thêm thoáng và tiện nghi. Thiết kế biệt thự chữ l 3 tầng thuận lợi cho dòng đối lưu công trình vào trong các không gian khác.

Mẫu biệt thự nhà 3 tầng chữ l sang trọng

Mẫu biệt thự nhà 3 tầng chữ l sang trọng

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái Thái hiện đại với phối cảnh kiến trúc tinh tế cùng phong cách hiện đại. Chúng mang đến những dư âm thẩm mĩ ấn tượng và đầy thu hút.

Thiết kế nội thất

Toàn bộ mặt tiền của công trình thiết kế ốp gạch nghệ thuật với những mảng màu và mảng khối cụ thể. Bố cục của chúng không tuân thủ theo quy tắc đối xứng và thò ra, thụt vào. Đồng thời, nó tôn lên sự tinh tế và cuốn hút mẫu biệt thự chữ l 3 tầng.

Mẫu nhà 3 tầng chữ l được thiết kế theo phong cách hiện đại

Mẫu nhà 3 tầng chữ l được thiết kế theo phong cách hiện đại

Kiến trúc hiện đại đem đến một làn sóng mới và một xu hướng mới cho nhiều chủ đầu tư. Kiến trúc biệt thự chữ l 3 tầng hiện đại với thiết kế mái bằng đổ bê tông cốt thép bền chắc. Hơn nữa, những khối bê tông đua rộng ra ngoài cùng hệ thống lam nhựa ốp tường. Chúng phát huy hết những ưu thế về mặt thẩm mỹ, tinh tế và khơi gợi không gian sống hiện đại.

Top 5 mẫu biệt thự chữ l 3 tầng trên đây có tổng kinh phí đầu tư từ 1.5 đến 1.8 tỷ. Tổng thời gian thi công hoàn thiện công trình dự kiến trong vòng 6 tháng.

Nếu quý vị bạn đọc có điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thiết kế nhà tốt nhất. Ngoài ra, những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được thiết kế nhà ưng ý nhất.

[khối văn bản id = “thong-tin-lien-he” plain = “1”]