Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng sang chảnh nơi thành thị!

Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng phối cảnh kiến trúc kiên cố và mặt tiền thoáng rộng đem đến hiệu ứng thẩm mỹ khả quan cho ngôi nhà. Đây là mẫu nhà sang chảnh nhất được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới. Quý vị có nhu cầu thiết kế nhà tương đương nên tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết sau.

Thông tin giới thiệu cơ bản nhất về căn biệt thự phố

Diện tích thiết kế là 100m2.

Công trình là biệt thự phố.

Thiết kế nội thất

Số tầng là 03

Kinh phí đầu tư khoảng 2.5 tỷ

Công năng sử dụng mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng gồm có:

Thiết kế nội thất

+ Tầng 1 được bố trí phòng khách, phòng bếp, phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ số 1.

+ Tầng 2 được bố trí phòng ngủ master, phòng ngủ 2 và phòng ngủ 3, nhà vệ sinh chung.

+ Tầng 3 được bố trí phòng ngủ 4 và phòng ngủ 5,  nhà vệ sinh chung

Thiết kế nội thất

Yêu cầu thiết kế mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng từ gia chủ

Ý tưởng thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại được chủ nhà hình thành khá lâu. Gia đình đông thành viên với 3 thế hệ sinh sống. Do đó, họ mong muốn sở hữu mẫu nhà rộng và thoáng có nhiều phòng ngủ và không gian chức năng tiện ích.

mau-nha-biet-thu-pho-3-tang
Góc nhìn khác của căn biệt thự phố

Diện tích thiết kế và thi công biệt thự mong muốn là 100m2/sàn. Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng với hình khối kiến trúc hiện đại có mặt tiền thoáng. Thiết kế biệt thự sân vườn hiện đại và hệ thống tường rào bao quanh kiên cố. Khối ban công đua rộng và lan can bằng kính cường lực hiện đại. Đặc biệt, khoảng mặt bằng mái kết hợp mái bằng và mái Thái. Mục đích tạo điểm nhấn cho hiệu ứng không gian hoàn hảo nhất.

Công năng chức năng cơ bản đảm bảo 5 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung và sảnh thang thông tầng mỗi tầng sẽ tận dụng làm phòng uống trà. Mặt bằng sử dụng chức năng tính toán chi tiết và khoa học. Mục đích đảm bảo không gian di chuyển cho các thành viên trong nhà.

Tổng kinh phí đầu tư và hoàn thiện ở mức cơ bản không vượt quá 2,5 tỷ đồng.

Chiêm ngưỡng phối cảnh mặt tiền mẫu biệt thự phố sang chảnh

mau-nha-biet-thu-pho-3-tang
Chiêm ngưỡng phối cảnh mặt tiền mẫu biệt thự phố sang chảnh

Không gian kiến trúc nhà phố đẹp và cảnh quan sân vườn mẫu biệt thự bố trí theo cách khoa học và khá đẹp mắt. Từ thiết kế sân trước sử dụng gạch xanh xám đến tiểu cảnh xanh và những khối phẳng kết hợp đường nét tinh xảo. Chúng tạo lên một không gian sống có tính bền vững về kết cấu. Đồng thời, nó đảm bảo trọn vẹn tính thẩm mỹ tinh tế của không gian chung.

Để mặt tiền Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng trở nên thông thoáng. KTS sử dụng hệ thống cửa kính với thiết kế vách kính cao sát trần. Thay thế những bức tường bê tông là khối ban công đua rộng và thiết kế mặt tiền sử dụng lam chớp nhôm. Ý tưởng tạo điểm nhấn thẩm mỹ và đón sáng mang đến một không gian tổng hòa chung khá mới mẻ.

Kiến trúc mái thiết kế kiểu mái chéo cùng với khoảng sân thượng thiết kế tiểu cảnh xanh. Chúng mang lại không gian sống thêm phần trọn vẹn và tươi mới hơn rất nhiều.

Với hình khối kiến trúc đơn giản, việc sử dụng màu sơn ngoại thất trắng cùng cách phối màu thông minh. Ý tưởng giúp cho khoảng không gian hài hòa và cuốn hút hơn. Bên cạnh đó, nó điểm tô và phô diễn trọn vẹn một cuộc sống tiện nghi của mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng

Mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1 căn biệt thự phố

mau-nha-biet-thu-pho-3-tang
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1 của căn biệt thự phố

Hình khối kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại và đẹp mắt mang lại không gian sống thêm ấn tượng. Tuy nhiên, nếu mặt bằng công năng không khoa học thì cuộc sống sinh hoạt của gia đình sẽ gặp nhiều vướng mắc. Nhận biết tầm quan trọng này, KTS  đã tiến hành khảo sát hiện trạng, từ đó đưa ra phương án thiết kế sao cho khoa học nhất với gia đình chủ đầu tư.

Phòng khách mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng thiết kế cạnh với cửa chính. Chúng tiếp giáp với phòng ăn và bếp nấu. Phía trong cùng là phòng sinh hoạt chung của các thành viên và 1 phòng ngủ nhỏ dành cho ông bà. Phòng thiết kế hướng cửa trước. Cho nên, nó nhận được nhiều ánh sáng và gió không khí lưu thông cho không gian.

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 2 mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 2 mẫu nhà biệt thự phố quy mô 3 tầng đẹp

Tầng 2 mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng bố trí 3 phòng ngủ. Phòng ngủ chính thiết kế nhà vệ sinh khép kín ở cuối hành lang. Nhà vệ sinh chung tầng bố trí cạnh nhà vệ sinh khép kín của phòng ngủ master. Đối diện sảnh thang thông tầng tận dụng làm phòng trà với thiết kế bộ bàn ghế sofa đơn giản. Còn 2 phòng ngủ nhỏ dành cho hai con bố trí liền nhau và đối diện với phòng ngủ master.

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 3 mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 3 mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng

Tầng 3 mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng thiết kế 2 phòng ngủ. Trong đó, tầng có 1 phòng ngủ master dành cho vợ chồng cô con gái lớn hay về nhà chơi vào cuối tuần. Còn 1 phòng ngủ nhỏ theo hướng ban công dành cho cậu con trai út. Nhà vệ sinh chung tầng được bố trí kết cấu giống như tầng 2. Nó nằm liền kề với nhà vệ sinh phòng ngủ master. Sảnh thang thông tầng tận dụng làm phòng trà và phòng sinh hoạt nhỏ cho cả tầng.

Với cách bố trí công năng thông minh và khoa học. KTS đã hoàn toàn thuyết phục được chủ đầu tư về phương án thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng.

Nếu quý vị bạn đọc có điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thiết kế nhà tốt nhất. Ngoài ra, những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được thiết kế nhà ưng ý nhất.

[khối văn bản id = “thong-tin-lien-he” plain = “1”]