Mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại – Lựa chọn hoàn hảo nơi thành thị!

Mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại chính là lựa chọn hoàn hảo cho những cư dân nơi thành thị có nhiều thành viên sinh sống. Đây là mẫu nhà phù hợp với những hộ gia đình có diện tích đất bị thu hẹp và mong muốn nhiều công năng sử dụng. Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế không gian sống thoải mái và đủ công năng sử dụng cho đại gia đình mình thì nên tham khảo thông tin sau.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại

mau-nha-ong-5-tang-hien-dai
Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại

Gia chủ là một người yêu thích vẻ đẹp hiện đại và phóng khoáng. Họ có mong muốn thiết kế nhà phố theo một hướng mới với sự kết hợp hài hòa giữ màu trắng và kiến trúc mang đến nét mới lạ. Mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại sau khi ra đời đã nhận được sự hài lòng của gia chủ và nhiều độc giả.

Mẫu nhà ống đẹp 5 tầng nổi bật với những mảng tường vuông vức và khỏe khoắn. Chúng đã tạo thành những hình khối vững chắc và sang trọng. Bên canh đó là những màng tường giật cấp hay khối ban công đua ra giúp ngôi nhà trở lên rộng rãi và ấn tượng hơn rất nhiều.

Thiết kế nhà ống có sự kết hợp màu sắc rất ăn ý với nhau. Tầng 1 và tầng 2 được ốp đá hoa cương màu đen cao cấp và nổi bật. Trên tầng 3 được thiết kế màu trắng làm gam màu chủ đạo và mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng. Đan xen với đó là những đường kẻ sọc màu nâu. Chúng đã mang đến sự tinh tế và mới lạ cho toàn bộ kiến trúc nhà hiện đại 5 tầng.

Thiết kế nội thất

Thiết kế ngoại thất mặt tiền của mẫu nhà ống 5 tầng

mau-nha-ong-5-tang-hien-dai
Kiến trúc mặt tiền của mẫu nhà ống 5 tầng

Các mẫu nhà ống đẹp có diện tích chiều ngang hạn chế và một mặt tiền duy nhất. Cho nên, chúng ta muốn khắc phục hạn chế tình trang thiếu sáng. KTS đã sử dụng nhiều cửa kính trên mỗi tầng lầu và ban công. Mục đích sẽ giúp ánh sáng từ bên ngoài vào trong được tốt nhất. Mặt khác, nó còn tạo lên sự kết giao với thiên nhiên bên ngoài dễ dàng hơn.

Chất liệu khung nhôm kính còn giúp mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại trở nên sang trọng và phù hợp với lối kiến trúc trẻ trung, hiện đại. Đặc biệt, ý tưởng này sẽ tiết kiệm chi phí xây dựng. Những cây xanh được lồng ghép để giúp nhà ống đẹp trở lên tinh tế và mang đến một bầu không khí trong lành.

Bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại

Tùy vào nhu cầu sử dụng và diện tích đất của gia chủ. KTS đã đưa ra những phương án bố trí nội thất và sắp xếp các phòng sao cho hợp lý. Mục đích để đáp ứng được nhu cầu thư giãn và nghỉ ngơi thoải mái cho gia chủ. ‘

Mặt bằng tầng 1 và tầng lửng của thiết kế nhà phố 5 tầng

Mặt bằng tầng 1 và tầng lửng của thiết kế nhà phố 5 tầng

Tầng 1 được bố trí gồm có: Gara để xe, bếp + phòng ăn và nhà vệ sinh

Thiết kế nội thất
  • Thiết kế tầng 1 chừa không gian rộng rãi để cung cấp chỗ đậu xe và đảm bảo sự an toàn, thuận tiện cho quá trình sinh hoạt.
  • Bếp và phòng ăn được bố trí liền kề ở tầng 1. Mục đích là để cho quá trinh ăn uống và nấu nướng được tiện lợi. Bên cạnh đó, khu vực nhà vệ sinh được bố trí bên ngoài sân sau.

Tầng lửng gồm: 2 Phòng ngủ + WC

  • Thiết kế tầng lửng có một khoảng thông tầng nhằm đảm bảo kết cấu, kỹ thuật trong quá trình xây dựng mặt khác đảm bảo ánh sáng, quá trình lưu thông không khí được dễ dàng.
  • 2 Phòng ngủ được bố trí nội thất đầy đủ tiện nghi với nhà vệ sinh bên trong đảm bảo sự riêng tư nhất định giúp cho quá trình nghỉ ngơi được thoải mái.

Mặt bằng tầng 3 và tầng 4 của mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng 3 và tầng 4 của mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại

Khu vực tầng 3 và tầng 4 của mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại được bố trí gồm có : 2 phòng ngủ + WC

  • Thiết kế mỗi tầng lầu đều có 2 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi. Mỗi phòng ngủ đều có nhà vệ sinh khép kín bên trong. Mục đích tạo điều kiện thuận tiện cho việc sinh hoạt và nghỉ ngơi cho mọi thành viên trong nhà.
  • Đặc biệt, phòng ngủ còn có cửa sổ và lối ban công ra phía trước. Mục đích để đảm bảo sự thông thoáng cho quá trình trao đổi không khí được tốt hơn. Chúng còn giúp hạn chế được sự bí bách trong căn phòng.

Bản vẽ mặt bằng tầng 5 và tầng mái của mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại

Bản vẽ mặt bằng tầng 5 và tầng mái của mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại

Tầng thượng của mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại gồm có: 1 phòng ngủ và sân thượng

  • Với thiết kế tầng tum nên nhà ống 5 tầng đã sở hữu một sân thượng rộng rãi. Mục đích để cung cấp chỗ thư giãn và trồng nhiều cây xanh. Như vậy, nó mới mang đến không gian trong lành cho toàn bộ ngôi nhà.
  • Thiết kế 1 phòng ngủ đầy đủ công năng và nhà vệ sinh bên trong với cách sắp xếp nội thất hợp lý. Mục đích để đảm bảo sự riêng tư trong quá trình sinh hoạt nghỉ ngơi.

mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại vừa có thể dành để ở và kinh doanh rất tiện lợi. Với sự hài hòa giữa kiến trúc bên ngoài và công năng bên trong. Ngôi nhà đã tận dụng tối đa diện tích hiệu quả để mang đến một không gian sống thoải mái thỏa mãn được nhu cầu của gia chủ.

Thiết kế nội thất

Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ báo giá thiết kế nhà tốt nhất. Ngoài ra, những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được ngôi nhà ưng ý nhất.

[khối văn bản id = “thong-tin-lien-he” plain = “1”]