Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 8m – Mẫu đẹp nhất năm 2020!

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 8m được xem là niềm tự hào của nhiều gia đình với quỹ đất ở thành phố khá chật hẹp. Vì vậy, nhiều gia chủ không ngần ngại đầu tư vào mặt tiền để làm tăng giá trị cho ngôi nhà và thể hiện phong cách riêng của mình. Quý vị đang có dự định thiết kế mẫu nhà mặt tiền 8m thì nên tham khảo những thông tin dưới đây.

Thông tin giới thiệu mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 8m

Mẫu nhà ống mặt tiền 8m hiện đại đang được xây dựng trên đất mặt phố có diện tích chiều ngang rộng 8m và dài 16m. Tuy nhiên, diện tích xin được cấp phép xây dựng dưới 100m2 thôi. Nghĩa là ngôi nhà được xây dựng theo 96% đất thổ cư trong bìa đỏ.

Gia chủ muốn thiết kế chừa 1 khoảng sân sau và hành lang lưới điện. Mẫu nhà phố hiện đại này có quy mô xây dựng 2 tầng 1 tum cùng sân thượng đơn giản. Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 8m được sử dụng vật tư mức tầm trung khá tốt. Tường được xây 20cm móng ép cọc.

Thiết kế nội thất
mau-thiet-ke-nha-ong-mat-tien-8m
Hình ảnh tổng quan nhất về mẫu nhà ống mặt tiền 8m

Mặt tiền 8m nhà hiện đại với 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng

Tùy theo cách gọi kiến trúc của mỗi người. Hình ảnh mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 8m quy mô 2,5 tầng hiện đại. Mẫu nhà này còn được gọi là kiểu nhà 1 trệt 2 lầu có sân thượng mặt phố cũng được. Nghĩa là phía trên đổ 2 tấm nên gọi là nhà 2 tầng mặt tiền 8m hiện đại.

Phối cảnh kiến trúc mặt tiền của mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 8m

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 8m quy mô 2 tầng 1 tum diện tích 96m2 có kỹ thuật xây rất kỹ. Chúng bo gồm 146 bản vẽ chi tiết móng và dầm mái.. Trong đó, phía bên phải kiểu nhà phố hiện đại có chiều ngang 8m sử dụng cửa cuốn tự động cho gara.

Phía ngoài của mặt tiền lầu 1 được thiết kế kẻ chỉ cách đều A200. Tức là chính xác âm 20cm ngang. Phía trên nóc mái nhà còn được thiết kế hệ lam bê tông với kích thước 150×50 nữa. Mục đích chính để tăng thêm diện mạo mặt tiền nhà đẹp không bị thô cứng.

Thiết kế nội thất
mau-thiet-ke-nha-ong-mat-tien-8m
Phối cảnh kiến trúc mặt tiền của mẫu thiết kế nhà ống

Bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng các tầng của nhà ống 2,5 tầng

Bản vẽ mặt đứng của nhà ống 2,5 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 8m với quy mô 2.5 tầng được thiết kế thông thoáng. Trong nhà có không gian giếng trời với kiến trúc mái nhà biệt thự mini lợp tôn xốp cũng được. Hay mái có thể lợp ngói Bitum siêu nhẹ nhằm giảm tải trọng cho kết cấu chịu lực. Đồng thời, chi phí xây dựng giá rẻ và tiết kiệm hơn. Nếu gia chủ muốn lợp tole thì nên chọn loại tôn 5 Zen để chống thấm.

Hé lộ 1 chút về bản vẽ xây nhà ống mặt tiền 8m phố xinh hiện đại này. Tổng chiều cao thông thủy gần 12m. Trong đó, tầng trệt cốt sàn cao là 4.2m có 25 bậc cầu thang. Nghĩa là cao hơn so với các mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại khác. Diện tích tường được ốp đá Granite theo bản vẽ phối cảnh chi tiết mặt tiền. Cửa chính và cửa sổ kính Pano khung gỗ.

mau-thiet-ke-nha-ong-mat-tien-8m
Bản vẽ mặt đứng của nhà ống 2,5 tầng

Bản vẽ mặt cắt của nhà ống 2,5 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 8m có kiến trúc không gian mở. Mẫu nhà đơn giản và nhẹ nhàng có chừa 1 khoảng sân thụt lùi bên trái 3.2m. Thiết kế tiền sảnh theo kiểu phúc lộc và thọ có phong thủy cao 3 bậc lối vào cửa chính phòng khách. Dưới đây là bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 8m hiện đại

Thiết kế nội thất
mau-thiet-ke-nha-ong-mat-tien-8m
Bản vẽ mặt cắt của nhà ống 2,5 tầng

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 8m

Không gian của mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 8m có gara ô tô thiết kế ram dốc lối vào nhà để xe hiện đại. Có cửa 1 cánh diện tích là 810mm vào bên trong cầu thang. Không gian thiết kế nhà mặt phố hiện đại và thông thoáng có khu vực tiểu cảnh ngay chân cầu thang. Tầng trệt được bố trí gồm có các khu vực dưới đây:

  • Tầng 1 có 1ột phòng ngủ rộng và 1 nhà tắm wc
  • Phòng khách được thiết kế gần nhà bếp và bàn ăn
  • Sân nắng phía sau thông tầng với giếng trời

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 của mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 8m

Ngoài 1 phòng ngủ ở tầng trệt dành cho người cao tuổi vì họ không tiện leo cầu thang. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 8m còn có:

  • Phòng ngủ master có thiết kế nhà vệ sinh với bồn tắm nằm và wc hiện đại rộng
  • Tầng 2 còn được thiết kế thêm 1 nhà tắm vệ sinh chung cạnh cầu thang
  • Hai phòng ngủ cho con
  • Phòng sinh hoạt chung rộng
Bản vẽ mặt bằng tầng 2 của mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền rộng

Bản vẽ tầng tum nhà ống rộng 8m đơn giản

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 8m có sân thượng được dành 1 phần diện tích để làm phòng thờ. Diện tích sàn xây dựng là 75m2 với thiết kế đơn giản. Không gian còn lại làm phòng tập đa năng có sân thượng trồng cây xanh và hoa hòe tiểu cảnh. Phía sau có phòng giặt cùng sân phơi trồng rau.. Ngoài ra, tầng tum còn có vị trí sàn bê tông đặt bồn nước 2000 lít và năng lượng mặt trời hoàn chỉnh

Bản vẽ tầng tum nhà ống rộng 8m đơn giản
Bản vẽ mặt bằng tầng tum của mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 8m có chiều cao là 3.6m. Tầng tum được thiết kế phòng thờ và phòng thể theo Gym. Nhằm để nâng cao sức khỏe cho gia đình và sân thượng để ngắm cảnh, trồng rau nhân tạo.

Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ báo giá thiết kế nhà tốt nhất. Ngoài ra, những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được ngôi nhà ưng ý nhất.

[khối văn bản id = “thong-tin-lien-he” plain = “1”]