Nhà mái thái mặt tiền 8m hiện đại ngay tại Hà Nội

Sở hữu mặt tiền hẹp không có nghĩa là căn nhà của bạn không được đẹp. Bài viết dưới đây gửi bạn mẫu nhà mái thái mặt tiền 8m sang trọng. Sở hữu mặt tiền không quá lớn nhưng căn nhà vẫn mang tính thẩm mỹ cao. Căn nhà mái thái với 4 tầng được thiết kể tỉ mỉ ngay tại Hà Nội. Hãy cùng xem bản thiết kế của căn nhà này trong bài viết dưới đây.

Mẫu nhà mái thái mặt tiền 8m được thiết kế hiện đại

Căn nhà mái thái mặt tiền 8m được thiết kế đầy tính hiện đại. Chủ đầu tư là anh Hưng đã lên ý tưởng thiết kế cho kiến trúc của mình. Căn nhà được xây dựng tại nội đô thành phố nên sở hữu mặt tiền không quá lớn. Gia chủ đã khoác lên căn nhà của mình một sắc màu trang nhã. Nổi bật bởi mái thái màu đỏ thu hút ánh nhìn của mọi người. Bên cạnh đấy, chất liệu gỗ cũng được sự dụng để tăng tính hiện đại cho ngôi nhà. Những chi tiết kẻ ngang của ngôi nhà đơn giản nhưng đầy tinh tế.

nha-mai-thai-mat-tien-8m
Hình ảnh mặt tiền của căn nhà.

Căn nhà của anh Hưng được thiết kế 4 tầng đặc trưng. Căn nhà với mặt tiền 8m phù hợp với phần lớn diện tích đất trong nội đô. Sự hiện đại là điều thấy được trong thiết kế. Bên cạnh đấy, công năng của căn nhà cũng được đảm cho các thành viên trong gia đình. Mẫu thiết kế này thực sự mang tính ứng dụng cao trong xây dựng dân dụng. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nhà thì có thể tham khảo mẫu này.

Thiết kế nội thất

Thông tin căn nhà mái thái mặt tiền 8m

Chủ đầu tư: anh Hưng

Địa điểm: Hà Nội

Diện tích: 8x10m

Thiết kế nội thất

Mặt tiền: 8m

Chiều sâu: 10m

Số tầng: 4 tầng

Thiết kế nội thất

Bản vẽ căn nhà mái thái mặt tiền 8m

Căn nhà mái thái mặt tiền 8m của anh Hưng được xây dựng ngay tại TP. Hà Nội. Căn nhà 4 tầng đầy tính hiện đại được thi công tỉ mỉ. Mẫu thiết kế mang vẻ hiện đại bởi những đường nét tinh xảo. Các chất liệu như kính, gỗ cũng làm tăng nét sang trọng của công trình. Bên cạnh đó, mẫu kiến trúc không chỉ mang tính thẩm mỹ mà công năng cũng được thiết kế thông minh. Hãy cùng xem bản vẽ của căn nhà mái thái đẹp trong phần dưới đây của bài viết.

Bản vẽ tầng 1 của căn nhà mái thái mặt tiền 8m

Căn nhà mái thái mặt tiền 8m của anh Hưng được xây dựng ngay tại nội đô TP. Hà Nội. Căn nhà được xây dựng với mặt tiền khiêm tốn chỉ 8m. Các kỹ sư đã khéo léo để bù đắp cho nhược điểm này. Sử dụng chất liệu gỗ để tăng điểm nhấn cho mặt tiền. Bên cạnh đó, những mảng màu trầm và sáng tạo nên điểm nhấn cho mặt trước của căn nhà.

Ban-ve-tang-1-nha-mai-thai-mat-tien-8m
Hình ảnh bản vẽ tầng 1 của căn nhà.

Chủ đầu tư đã tận dụng không gian khu vực bên sườn để làm gara ô tô. Khu vực chính của kiến trúc được bố trí phòng khách, phòng bếp và khu ăn. Phòng khách được thiết kế với nhiều cửa sổ lớn để tạo không gian thoải mái. Phòng khách, phòng bếp và khu ăn được thông với nhau tạo nên không gian rộng rãi. Chất liệu kính cũng được sử dụng xung quanh để tăng cảm giác cho người sử dụng. Nhà vệ sinh được bố trí gần cầu thang để tạo thuận tiện trong sinh hoạt.

Bản vẽ tầng 2 của căn nhà mái thái mặt tiền 8m

Từ cầu thang đi lên là tầng 2 của căn nhà mái thái mặt tiền 8m. Tầng 2 của căn nhà được bố trí công năng hợp lý. Từ cầu thang đi lên có thể thấy ngay khu sinh hoạt chung của cả nhà. Khu này được thiết kế không gian mở để đáp ứng nhu cầu của các thành viên. Khu sinh hoạt chung được bố trí không quá lớn để nhường diện tích cho các phòng khác. Nhà vệ sinh được đặt ngay cạnh cầu thang phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cả nhà.

Ban-ve-tang-2-nha-mai-thai-mat-tien-8m
Hình ảnh bản vẽ tầng 2 của căn nhà.

Tầng 2 của cả nhà được sắp xếp một phòng ngủ lớn và một phòng ngủ nhỏ. Căn phòng ngủ lớn của tầng được thiết kế rộng rãi. Gia chủ tận dụng khéo léo khoảng ban công để làm tăng cảm giác về không gian. Bên trong căn phòng còn có nhà vệ sinh khép kín để thuận tiện trong sinh hoạt. Phòng ngủ còn lại cũng được xây dựng đầy tính hiện đại. Cửa sổ lớn cũng tạo nên không gian rộng rãi cho căn phòng.

Bản vẽ tầng 3 của căn nhà mái thái mặt tiền 8m

Tầng 3 của căn nhà mái thái mặt tiền 8m có đôi chút khác biệt về bố trí công năng. Ở đây, gia chủ đã thiết kế một phòng ngủ lớn và có thêm hai phòng ngủ nhỏ. Việc thiết kế như này đảm bảo công năng luôn đáp ứng nhu cầu của các thành viên.

Ban-ve-tang-3-nha-mai-thai-mat-tien-8m
Hình ảnh mặt bằng tầng 3 của căn nhà.

Căn phòng lớn được thiết kế hướng ra ban công để mang lại cảm giác thoải mái. Hơn thế nữa, không gian trong căn phòng cũng vì thế mà rộng hơn. Hai căn phòng nhỏ còn lại cũng được thiết kế có cửa sổ lớn. Ánh sáng tự nhiên được tận dụng để đem lại không gian thư thái. Nhà vệ sinh được đặt cạnh cầu thang phục vụ nhu cầu của các thành viên.

Bản vẽ tầng 4 của căn nhà mái thái mặt tiền 8m

Tầng 4 của căn nhà mái thái mặt tiền 8m là nơi để thờ cúng và sân phơi. Căn phòng thờ của cả nhà được thiết kế rộng rãi. Mặc dù vậy, căn phòng vẫn giữ được nét trang nghiêm vốn có do chất liệu gỗ mang lại. Cảm giác không gian ấm cúng cũng vì thế mà cảm nhận được.

Ban-ve-tang-4-nha-mai-thai-mat-tien-8m
Hình ảnh mặt bằng tầng 4 của căn nhà.

Không gian còn lại của tầng là nơi dành cho sân phơi và nhà kho nhỏ. Anh Hưng tận dụng không gian trống để làm sân phơi cho cả gia đình. Bên cạnh đó, nhà kho nhỏ để chứa đồ đạc thừa thãi cũng được bố trí. Mọi không gian trong căn nhà đều được phân chia hợp lý. Sự thừa thãi là điều hiển nhiên không xảy ra với kiến trúc này.

Trên đây chúng tôi gửi mẫu nhà mái thái mặt tiền 8m. Mẫu nhà này được xây dựng ngay tại TP. Hà Nội. Kiến trúc mang đầy tính thực dụng cao trong xây dựng dân dụng. Căn nhà đã thực sự chinh phục chủ đầu tư với thiết kế hoàn hảo của mình. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá thiết kế nhà tốt nhất. Ngoài ra, những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được căn nhà ưng ý nhất.