Nhà ống 3 tầng mái Thái đẹp với kinh phí chỉ 1,6 tỷ đồng!

Thiết kế nhà ống khá đa dạng trong hình khối và phong cách thiết kế. Một trong những mẫu thiết kế nhiều gia chủ yêu thích. Đó là mẫu nhà ống 3 tầng mái Thái đẹp. Thiết kế nhà ống này kết hợp với mái Thái truyền thống. Chúng tạo lên những điểm nhấn khá lạ mắt và mới mẻ cho ngôi nhà.

Thông tin công trình nhà ống 3 tầng mái thái đẹp

Diện tích ô đất là 6x15m

Công trình xây dựng là nhà ống 3 tầng mái Thái

Thiết kế nội thất

Kinh phí đầu tư khoảng 1.6 tỷ

Mặt bằng công năng sử dụng gồm có 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, nhà bếp, phòng khách và nhà vệ sinh chung

Yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng mái Thái đẹp

nha-ong-3-tang-mai-thai-dep
Phối cảnh kiến trúc mặt tiền của mẫu nhà ống

Đây là mẫu nhà ống 3 tầng mái Thái đẹp của 1 gia chủ Thanh Hóa. Họ yêu cầu thiết kế nhà cụ thể như sau:

Thiết kế nội thất
  • Diện tích ô đất trống với mặt tiền rộng 6m và chiều sâu dài là 15m.
  • Gia chủ có dự định thiết kế nhà ống 3 tầng mái Thái có 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ. Mẫu nhà thiết kế trọn gói cả nội thất theo phong cách hiện đại.
  • Thiết kế mặt tiền có sự phá cách và thể hiện không gian sống hiện đại, sang trọng của mẫu nhà phố.
  • Tổng kinh phí thi công đầu tư cho công trình không vượt quá 2 tỷ đồng trọn gói.

Phối cảnh kiến trúc mẫu nhà ống 3 tầng

Để có thể hoàn thiện mẫu nhà ống 3 tầng mái Thái đẹp và hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư. KTS của chúng tôi đã làm việc không ngại khó nhọc để nhanh chóng hoàn thiện phương án thiết kế nhà mái Thái đẹp 3 tầng cho gia đình.

Phối cảnh kiến trúc nhà ống 3 tầng mái Thái đẹp và hiện đại

nha-ong-3-tang-mai-thai-dep
Phối cảnh kiến trúc nhà ống 3 tầng mái Thái đẹp và hiện đại

Thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng mái Thái đẹp không khéo léo trong những ô đất hình hộp. Nó không thể làm nổi bật mặt tiền và thiết kế không gian trông cao thoáng hơn.

KTS đã tinh tế và khéo léo sử dụng phương án thiết kế mái Thái giật cấp nhẹ. Chúng thiết kế có độ cao và không có khối đua rộng giúp cân đối hình khối chung trong công trình. Đồng thời, nó tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho không gian trông hài hoà và uyển chuyển hơn.

Không gian mặt tiền tầng 1 ốp đá tự nhiên tối màu làm nổi bật mặt tiền khá sang trọng. Ý tưởng thiết kế ban công tầng 2 và 3 có sự kết hợp giữa kính cường lực. Chúng làm từ chất liệu bê tông và sự xuất hiện của một vài hoạ tiết đường gờ.kết hợp phào chỉ cầu kỳ. Nó tạo lên điểm nhấn khác lạ so với những công trình cùng phong cách thiết kế.

Thiết kế nội thất

Hệ thống cửa kết hợp lan can kính cường lực

Hệ thống cửa nhôm xingfa mẫu nhà ống 3 tầng mái Thái đẹp thiết kế cửa cổng chính. Ngoài ra, hệ thanh nhôm vân gỗ kết hợp với những khối bê tông bồn hoa trồng tiểu cảnh. Nó kết hợp mái phía trên thể hiện lên sự sáng tạo trong không gian xạnh. Hơn nữa, ý tưởng này tiết kiệm khoảng không diện tích cho công trình.

Hệ thống cửa nhôm xingfa màu đen khi kết hợp với lan can kính cường lực. Đồng thời, tông màu sơn trắng sáng trung tính tạo lên hiệu ứng chuyển màu khá thu hút. Nó mang đến sự hoàn hảo và nhẹ nhàng thanh thoát mà không kém phần sang trọng.

Mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà ống 3 tầng mái Thái đẹp 

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1 mẫu nhà ống 3 tầng

nha-ong-3-tang-mai-thai-dep
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1 mẫu nhà ống 3 tầng

Không gian mẫu nhà ống 3 tầng mái Thái đẹp thiết kế có sự tính toán khá kỹ càng. Nó liện kết về hành lang giao thông đi lại trong nhà cho các thành viên sử dụng. Tầng 1 thiết kế không gian gara kết hợp sân trước khá rộng và thoáng. Từ gara đi vào trong là không gian phòng khách thiết kế liên thông với phòng bếp. Nhà vệ sinh thiết kế gần không gian tiểu cảnh và khu vực giếng trời lấy sáng chung trong nhà.

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 2 mẫu nhà ống 3 tầng mái Thái đẹp

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 2 mẫu nhà ống 3 tầng mái Thái đẹp

Từ phòng khách thiết kế 1 cầu thang thông tầng lên tầng 2. Bên cạnh đó, KTS thiết kế 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín. Phòng ngủ 1 hướng ra ban công trước có hệ thống tiểu cảnh trang trí xung quanh ban công. Phòng ngủ thiết kế nhà vệ sinh tiện nghi. Phòng này có chỗ thay đồ hiện đại. Khoảng thông tầng để trổng để tận dụng không gian rộng rãi trong nhà.

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 3 mẫu nhà ống 3 tầng mái Thái đẹp

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 3 mẫu nhà ống 3 tầng mái Thái đẹp

Tầng 3 mẫu nhà ống 3 tầng mái Thái đẹp thiết kế phòng thờ có hướng ra ban công và sân thượng. Phía bên ngoài kết hợp với phòng đọc sách tạo nên không gian trang nghiêm và độc đáo.

Bên kia khoảng thông tầng là phòng ngủ số 2. Phòng thiết kế nhà vệ sinh khép kín và có góc làm việc riêng. Khu đặt máy giặt và phơi thiết kế ở giữa gần cầu thang thông tầng. Nó kín đáo và đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sinh hoạt chung cho các thành viên.

Nếu quý vị bạn đọc có điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thiết kế nhà tốt nhất. Ngoài ra, những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được thiết kế nhà ưng ý nhất.

[khối văn bản id = “thong-tin-lien-he” plain = “1”]