Nhà phố 5 tầng tân cổ điển kiểu Pháp 2 mặt tiền sang trọng

Nhà phố 5 tầng tân cổ điển là thiết kế nhà vừa để ở và làm kinh doanh. Đây là căn biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp đã làm nhiều gia chủ phải ao ước sở hữu. Mẫu nhà nằm trọn vẹn trên mảnh đất có 2 mặt tiền tuyệt đẹp. Mời quý vị bạn đọc tham khảo mẫu nhà phố đẹp này trong nội dung bài dưới đây.

Phối cảnh nhà phố 5 tầng tân cổ điển 2 mặt tiền sang trọng

nha-pho-5-tang-tan-co-dien
Phối cảnh nhà phố 5 tầng tân cổ điển 2 mặt tiền sang trọng

Hình ảnh góc nhìn mẫu biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp sang trọng này có diện tích sàn tầng 1 ngang gần 6m và dài gần 18m. Từ tầng 2 trở lên thiết kế nhà phố 5 tầng tân cổ điển 2 mặt tiền với chiều ngang 7.5m và chiều dài là 18m.

Do nhà phố được phép đua ra trước và 2 bên mặt tiền. Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng được sáng tạo theo kiến trúc Pháp tân cổ điển. Ngôi nhà phố hiện đại 2 mặt tiền 5 tầng được xem là một trong những mẫu biệt thự 5 tầng đẹp nhất hiện nay.

Thiết kế nội thất

Nhà phố 5 tầng tân cổ điển có thang máy

Mẫu nhà phố 5 tầng tân cổ điển được thiết kế có thang máy lẫn thang bộ. Mặt tiền tầng 1 của mẫu nhà phố bán cổ điển được ốp đá Marble tông màu vàng. Từ tầng tầng 1 trở lên, ngoại thất nhà phố 5 tầng kiểu Pháp 2 mặt tiền khoác trên mình màu trắng sữa tự nhiên.

Ở hai bên ban công được KTS thiết kế nhà đẹp kiểu biệt thự phố thiết kế có nhiều điểm nhấn nhá.

nha-pho-5-tang-tan-co-dien
Phối cảnh tổng quan nhất về căn nhà phố tân cổ điển kiểu Pháp

Góc nhìn mẫu nhà phố 5 tầng tân cổ điển theo hướng nằm ngang

Kiến trúc nhà phố 5 tầng tân cổ điển 2 mặt tiền diện tích 6x18m. Mẫu nhà đã sử dụng các ô cửa kính cường lực dày 12 ly. Phía 2 bên mặt tiền biệt thự tân cổ điển đều có ban công hóng gió mát. Mặt bằng nhà phố đẹp 2 mặt tiền có nhiều ánh sáng linh hoạt.

Thiết kế nội thất

Mẫu nhà tối ưu các mảng tường có hoa văn mềm mại cô đọng. Để cho thợ xây dễ dàng thi công, KTS đã hiện thực hóa các chi tiết phào chỉ nhẹ nhàng. Không rườm rà cầu kỳ dù là kiến trúc biệt thự kiểu pháp mái Mansard cổ điển.

nha-pho-5-tang-tan-co-dien
Góc nhìn mẫu nhà phố 5 tầng tân cổ điển theo hướng nằm ngang

Mẫu nhà phố 5 tầng tân cổ điển 2 mặt tiền có mái lợp ngói Bitum tone màu nâu dựa trên nền tường trắng. Hình khối tỷ lệ nhẹ nhàng, có đầu cột và thức cột kết hợp với ban công. Mỗi bên đua ra thêm 1.5m theo xin phép hiện hành.

Mặt bằng công năng sử dụng các tầng của mẫu nhà phố 5 tầng tân cổ điển

Bố trí công năng tầng 1 của mẫu nhà phố 5 tầng 2 mặt tiền

Mặt bằng nhà phố 5 tầng tân cổ điển có không gian mở 2 mặt tiền được thiết kế có cầu thang máy và lối thoát hiểm ở sau. Diện tích sàn xây dựng tầng 1 là 105m2. Không gian thiết kế nhà có 2 cửa đi vào bên trong nhà bên lô góc. Phòng kinh doanh thiết kế không gian rộng là 46m2. Phía sau từ phía cửa hông bên mặt tiền phụ là không gian phòng ăn diện tích 28.2m2.

Thiết kế nội thất

Bố trí công năng tầng 1 của mẫu nhà phố 5 tầng 2 mặt tiền

Khác biệt của cơ cấu bản vẽ kích thước không gian nhà phố đẹp 2 mặt tiền kinh doanh chính là hợp phong thủy xây nhà hướng Đông Nam. Cho nên phòng bếp được nấu nướng phải thiết kế đặt ở cung xấu hướng Tây Bắc nhưng nhìn về hướng tốt ngược lại.

Bố trí công năng tầng 2 của mẫu nhà phố 5 tầng 2 mặt tiền

Lầu một mẫu nhà phố 5 tầng tân cổ điển có kích thước sàn xây dựng là 124m2. Do có ban công tầng 2 được phép đua ra cả phía 2 bên mặt tiền hơn 1.5m phủ bì. Cho nên, không gian tầng lầu được thiết kế theo yêu cầu sinh hoạt và phòng làm việc cho kế toán diện tích như sau

  • Phòng khách được thiết kế rộng là 35.5m2
  • Phòng kế toán được thiết kế rộng gần 30m2
  • Sảnh tầng thiết kế rộng 16m2 từ cầu thang đi lên.

Bố trí công năng tầng 2 của mẫu nhà phố 5 tầng 2 mặt tiền

Bố trí công năng tầng 3 và 4 của mẫu nhà phố 5 tầng tân cổ điển

Tầng 3 và 4 của mẫu nhà phố 5 tầng tân cổ điển 2 mặt tiền hướng Đông Nam thiết kế giống nhau. Chỉ có khác một điều là ban công hình vuông và bán nguyệt phía ngoài. Mỗi tầng có không gian thiết kế có 2 phòng ngủ master Vip rộng rãi và sảnh tầng.

Mỗi phòng ngủ đều có wc tắm cao cấp sinh hoạt cho riêng tư với diện tích từ 20.5m2 đến 32m2.

Bố trí công năng tầng 3 và 4 của mẫu nhà phố 5 tầng tân cổ điển

Bố trí công năng tầng 5 của mẫu nhà phố 5 tầng tân cổ điển

Tầng tum hãy còn gọi là tầng 5 có diện tích xây dựng nhỏ hơn tầng 2, 3 và 4 ở dưới nhưng rộng hơn tầng 1. Diện tích và chiều cao cốt sàn cũng thấp khoảng 3.4m so với 3.6m lọt lòng ở 4 tầng dưới. Mặt bằng tầng 4 được thiết kế phòng thờ, kho và sân phơi

  • Diện tích phòng thờ à 23.4m2.
  • Kho có diện tích là 4.5m2.
  • Sân phơi có diện tích là 23m2.

Bố trí công năng tầng 5 của mẫu nhà phố 5 tầng tân cổ điển
Bản vẽ tầng 5 cao 3.4m và được thiết kế có phòng thờ, sân phơi kết hợp kho để vật dụng có cầu thang lên mái thoát hiểm cho gia chủ.

Nếu quý vị bạn đọc có điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thiết kế nhà tốt nhất. Ngoài ra, những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được thiết kế nhà ưng ý nhất.

[khối văn bản id = “thong-tin-lien-he” plain = “1”]